Những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

Nếu bạn đặt những kỷ vật gắn liền với mối tình cũ ở vị trí nổi bật sẽ khiến bạn không tập trung trong lúc quan hệ.

 

Gia đình là nơi trú ẩn ấm áp, cũng là địa điểm thích hợp nhất cho các cặp vợ chồng “thân mật”, tuy nhiên nếu như nội thất, cảnh vật trong nhà không thích hợp thì nó rất dễ dàng kiềm chế cảm xúc tình dục của vợ chồng. Gần đây, cuốn tạp chí “Ngày của phụ nữ” của Mỹ đã đăng tải bài viết điểm danh 8 yếu tố “bóp nghẹt” cuộc sống tình dục của vợ chồng.

Thứ nhất, phòng quá lộn xộn. Chuyên gia về sức khỏe giới tính của Mỹ, bà Dana Clay chia sẻ, đồ đạc quá lộn xộn có sức ảnh hưởng tiêu cực hơn nhiều so với mùi cơ thể và hơi thở hôi. Nếu căn phòng với những hóa đơn chưa thanh toán, quần áo bẩn… được vất lung tung thì ắt hẳn bạn sẽ nghĩ rằng: “Mình cần thanh toán đơn hàng”, hoặc là “Mình cần đi giặt quần áo bẩn”. Căn phòng quá bừa bãi cũng ảnh hưởng cảm xúc thăng hoa của tình cảm. Giải pháp tốt nhất là nên dọn dẹp sạch sẽ phòng ngủ, không vất đồ đạc một cách bừa bãi.

8 yeu to �Sbop nghet� cuoc song tinh duc vo chong

Thứ hai, đặt ảnh người thân trong phòng ngủ. Chuyên gia về sức khỏe giới tính Salvador Manz cho rằng, nếu phòng ngủ treo ảnh của người thân trong gia đình như cha mẹ, anh chị em thì những lúc vợ chồng “hành sự” sẽ có cảm giác người thân đang nhìn mình, điều này sẽ làm giảm đáng kể ham muốn tình dục. Bạn nên đặt trong phòng ngủ một số hình ảnh ngọt ngào của kỳ nghỉ, cảnh quan thiên nhiên với những màu sắc ấm áp, như vậy sẽ mang đến sự thoải mái ấm áp và lãng mạn.

Thứ ba, đặt quá nhiều sản phẩm công nghệ trong phòng ngủ. Chuyên gia tư vấn Kristin Eisner cho biết, các cặp vợ chồng nên bỏ hết mọi sản phẩm công nghệ khi bước vào phòng ngủ, bởi những sản phẩm đó có thể ảnh hưởng tới sự quan tâm của vợ hoặc chồng dành cho nửa kia. Trong phòng ngủ cũng không đặt ti vi, điện thoại, máy tính, máy nghe nhạc…Bạn nên để căn phòng ngủ trong trạng thái tĩnh.

Thứ tư, kỷ vật của người yêu cũ. Nếu bạn đặt những kỷ vật gắn liền với mối tình cũ ở vị trí nổi bật sẽ khiến bạn không tập trung trong lúc quan hệ. Bạn nên cất giữ chúng vào một nơi trong kí ức mà thôi.

Thứ năm, phòng tắm quá bẩn. Phòng tắm bẩn cũng sẽ làm giảm chất lượng tình dục của vợ chồng. Chuyên gia Clay khuyến nghị nên đặt một giỏ đựng đồ trong phòng tắm, bạn có thể đựng quần áo bẩn. Bạn cũng cần lưu ý loại bỏ mùi hôi trong phòng tắm. Tóm lại, giữ cho phòng tắm gọn gàng và sạch sẽ thì nó chắc chắn sẽ là một địa điểm lý tưởng cho các cặp vợ chồng tận hưởng những giây phút hạnh phúc.

Thứ sáu, không tìm thấy bao cao su. Không có gì đáng thất vọng hơn khi cả hai đang lên đỉnh mà không tìm thấy bao cao su. Những sản phẩm tránh thai, bôi trôn nên đặt ở vị trí dễ lấy, tuy nhiên là chỉ cất ở nơi vợ chồng dễ dàng tìm thấy, không để người khác có thể thấy.

Thứ bảy, quá nhiều ánh sáng. Đèn ngủ quá sáng sẽ có thể bóp nghẹt giây phúc lãng mạn của các cặp vợ chồng. Bạn nên đặt trong phòng ngủ đèn ngủ với màu sắc mềm dịu, để tăng cường ham muốn của vợ chồng.

Thứ tám, phòng ngủ không mang lại ham muốn. Nhiều người tự hỏi rằng tại sao các cặp vợ chồng dễ có ham muốn hơn khi ngủ trong khách sạn? Đó là bởi vì do khách sạn sạch sẽ, thoải mái nên dễ mang tới niềm đam mê cho các cặp vợ chồng. Do vậy bạn hãy trang trí phòng ngủ bằng bộ ga và gối dễ thương, giữ căn phòng luôn sạch đẹp.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 586 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm