Những việc nên làm khiến vợ chồng thêm thân mật

Tinh nghịch trong bộ quần áo của chồng, dành một tối chỉ để ‘buôn’ về tầm quan trọng của chồng… là những việc làm khiến vợ chồng thêm thân mật.

Mặc quần áo của chồng

Thỉnh thoảng, được nhìn vợ diện áo sơmi hay quần đùi của mình trong phòng ngủ cũng khiến các anh háo hức. “Tôi thích nhìn vợ trong chiếc áo rộng thùng thình của mình mà không mặc áo ngực” – một anh chồng tiết lộ.

7 gợi ý mê hoặc chồng

Khởi động chậm

Nếu bạn đói, thử mang chút đồ ngọt vào phòng. Đừng “yêu” vội vã, hãy từ từ kéo dài màn khởi động. Hãy bẻ gãy hành trình yêu bình thường của bạn và khám phá cơ thể anh ấy.

Trở thành đồng hồ báo thức quyến rũ

Đánh thức chồng dậy với nụ hôn ngọt ngào. Khởi động ngày mới kiểu này có ý nghĩa gấp nhiều lần một chiếc đồng hồ báo thức. Ngoài ra, đặt đồng hồ báo thức cũng không phải cách kéo chồng bạn ra khỏi giường dễ dàng.

Vài việc làm lãng mạn

- Ăn sáng trong phòng ngủ là một hành động lãng mạn cổ điển nhưng bạn tránh dùng nó quá nhiều. Thỉnh thoảng, phục vụ chồng vài món nho nhỏ trên giường, cốt để anh ấy cảm nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ vợ.

- Đặt mẩu giấy ghi lời nhắn cảm ơn dưới gối của chồng. Nói với anh ấy rằng, hai vợ chồng đã có buổi tối lãng mạn thế nào ngày hôm qua.

- Dành thời gian để cho chồng biết, anh ấy quan trọng thế nào trong cuộc sống của bạn. Chia sẻ cảm xúc và chồng bạn sẽ biết được vợ yêu thế nào là những việc đơn giản nhưng mang lại nhiều ý nghĩa.

Đàn ông thích được massage

Làm dịu cổ, lưng, cánh tay và chân của anh ấy bằng những động tác massage đơn giản từ đôi tay bạn. Không cần phải cố tìm những kỹ thuật massage khác biệt, bạn chỉ cần xoa bóp đơn giản là đủ khiến đối phương thích thú.

Tạo tiếng ồn nhưng đừng quá

Không gì khiến người chồng thích thú bằng việc nghe được vài lời thỏa mãn của bạn khi “giao ban”. Bởi vì, nếu bạn quá im lặng, anh ấy không biết, liệu mình đang làm tốt hay không?

Quần áo lót

Đàn ông thích được kích thích thị giác bởi những điều đơn giản và quyến rũ. Đồ lót, quần áo ngủ chính là “vũ khí” khiến bạn gợi cảm hơn trong mắt chồng.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 532 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm