Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông chạy mất dép

Có những mẫu phụ nữ mà chỉ mới tiếp xúc 1-2 lần, đàn ông đã muốn “chạy mất dép” và chẳng bao giờ nghĩ tới việc nói lời cầu hôn hay cưới làm vợ.

Nếu bạn là một phụ nữ và bạn muốn kết hôn, tất nhiên bạn cần phải học cách hẹn hò thông minh và thay đổi một chút về bản thân nếu như chưa thực sự hoàn hảo. Điều này giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn và khiến một chàng trai chết mê chết mệt phải nói lời kết hôn với bạn.

Những cô nàng kiêu ngạo hay “lên lớp”

Người phụ nữ này thường khá kiêu ngạo và hay hách dịch khi nói chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Khi một người đàn ông lần đầu gặp cô nàng hay lên lớp này, chàng có thể nghĩ là nàng quá tự tin, trẻ con, dễ thương. Nhưng ở những lần sau gặp sau, chàng sẽ cảm thấy vô cùng chán ngán vì cảm thấy như đang ở trong trường học và được cô giáo là nàng dạy ngữ pháp hoặc sai bảo.

Những cô nàng chỉ chăm chăm bắt người khác thay đổi

Vừa mới quen một người đàn ông, những cô nàng này thường tuyên bố rằng cô ấy yêu chàng thực lòng. Nhưng dần dần, cô lại muốn chàng phải thay đổi về tất cả mọi thứ. Đầu tiên, đó là tủ quần áo của chàng, rồi khống chế các mối quan hệ của chàng và kiểm soát chàng mọi lúc.

Tất nhiên vẫn sẽ có một số người đàn ông yêu những người phụ nữ này vì họ thiếu tự tin với chính mình hoặc quá dại dột chiều chuộng nàng. Những với hầu hết cánh đàn ông, người phụ nữ như thế này có mặt ở mọi lúc mọi nơi và là người phụ nữ mà họ phải thận trọng nhiều nhất.


Những mẫu phụ nữ mà đàn ông không bao giờ muốn cưới làm vợ 1

Những cô nàng nghi ngờ và ghen tuông

Người phụ nữ này luôn kè kè bên chàng ở bất cứ đâu và luôn tỏ rõ thái độ không tin tưởng chàng. Nhiều lần, các cô nàng này còn sẵn sàng có những hành động điên rồ để bảo vệ cho một điều gì đó mà nàng đang cảm thấy sai trái.

Khi người đàn ông lần đầu gặp những phụ nữ này, chàng sẽ cảm thấy như họ được yêu và muốn trấn an nàng. Song lâu dần, chàng sẽ thấy ngao ngán, tức giận và bực bội khi bị nghi ngờ nghen tuông vô cớ.

Những cô nàng chỉ biết sống vì người đàn ông của mình

Những người phụ nữ chỉ sống vì người đàn ông của mình và ngoài ra không vì điều gì khác sẽ rất khó khăn lọt vào “tầm ngắm” hỏi cưới làm vợ của một người đàn ông.

Lúc đầu, chàng sẽ thấy sung sướng vì tìm kiếm được người phụ nữ yêu chàng nhất mực, hy sinh hết mình vì chàng. Nhưng rất nhanh chóng, chàng sẽ bị ngạt thở bởi những phụ nữ không có mục đích sống này.

phụ nữ, bạn cũng cần phải có một lý tưởng, một mục đích sống riêng cho bản thân mà không nên quá phụ thuộc hoặc chờ đợi ở người đàn ông của mình.

Những cô nàng tìm người yêu lý tưởng giống hệt như cha họ

Những phụ nữ này thường có xu hướng tìm kiếm những người đàn ông lớn tuổi, đặc biệt có những nét tính cách nào đó phải giống hệt như người cha hoàn hảo của họ.

Ban đầu, đàn ông khi gặp những phụ nữ này có thể thích cách cô gái đó nhìn nhận về đàn ông. Nhưng ngay sau đó, chàng sẽ nhận ra không muốn dây dưa với một cô nàng mà cái bóng của cha cô ta quá lớn. Bởi đơn giản, khi yêu và chung sống với những cô gái này, chàng sẽ bị so sánh, thậm chí bị dè bỉu nếu không giống cái bóng này.

Những cô nàng “bám váy mẹ”

Không chỉ phụ nữ sợ những người đàn ông “bám váy mẹ” mà những người đàn ông khi cân nhắc kết hôn cũng không bao giờ lựa chọn những người phụ nữ này.

Đây là những cô nàng mà chuyện to chuyện nhỏ gì cũng nói tất cả với mẹ, phụ thuộc từ A-Z vào mẹ. Dường như những phụ nữ này không thể đưa ra bất cứ quyết định hoặc làm bất cứ điều gì nếu không nhận được ý kiến của mẹ mình.

Khi một chàng trai lần đầu gặp cô gái này, chàng sẽ nghĩ điều này cũng khá tốt đẹp vì có vẻ cô gái này rất gần gũi và coi trọng gia đình. Nhưng ngay sau đó, chàng sẽ nhận ra không muốn kết hôn với cô nàng này. Bởi thực tế, họ không muốn là đàn ông mà cũng phải xin phép mẹ về những điều quá nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Những cô nàng thích “ngồi lê đôi mách”

Một người phụ nữ thích ngồi lê đôi mách bất kể nơi đâu là những người không bao giờ giữ được bí mật.

Ban đầu, nghe những chuyện cô nàng này buôn và nói về những người khác, chàng có thể rất thoải mái và vui vẻ. Song sau cùng, chàng sẽ bắt đầu tự hỏi về những gì cô gái này có thể sẽ nói sau lưng chàng. Và họ thấy sợ một phụ nữ quá nhàn rỗi và “lắm chuyện” như thế.

Những cô nàng đòi hỏi

Một cô nàng chỉ biết đòi hỏi ở người khác mà không bao giờ nhìn lại hay đòi hỏi “nâng cấp” chính mình cũng khiến đàn ông vô cùng ngán ngẩm.

Bởi sự đòi hỏi của cô gái này đã vô tình đặt ra rất nhiều áp lực không đáng cho người đàn ông. Và một ngày, chàng nhận ra, người con gái này chẳng có gì để chàng có thể đánh giá cao hay phải trân trọng cả. Đặc biệt, nghĩ tới viễn cảnh một người vợ chỉ biết đòi hỏi trong tương lai như thế khiến chàng đã "phát ớn".


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 693 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm