Những mẫu gái ế điển hình

Con gái thời nay chưa chắc ế vì xấu như Thị Nở, nhưng phần nhiều lại ế vì quá xinh đẹp và tài năng.

Khác với những thời đại trước đây, gái ế thời nay đa phần đều có học hàm học vị, thông minh, bản lĩnh, thu nhập cao và một số còn có thêm ngoại hình xinh đẹp. Với điều kiện cá nhân quá lý tưởng như thế, họ thường đặt ra tiêu chuẩn cao đối với một nửa của mình, trong khi phái mạnh lại nhìn họ với ánh mắt ngưỡng mộ nhưng chẳng bao giờ đủ dũng khí để ôm mộng tiến xa trong quan hệ.

Dưới đây là những tuýp gái ế điển hình của xã hội ngày nay!

Quá tôn thờ tình yêu

Những cô gái có tư tưởng tôn thờ tình yêu luôn coi quan hệ nam nữ là thứ tình cảm trong lành, cao quý, không vướng bận những tiêu cực xã hội. Họ giữ cho mình quan niệm đơn giản, ngây thơ, không mảy may suy nghĩ mối liên hệ phức tạp giữa tình yêu với gia đình và xã hội, cũng như những quy tắc ngầm trong đời sống tình cảm của con người. Khi yêu, những cô gái thuộc tuýp này dễ khiến một nửa của họ nhanh chán vì không khác gì yêu đương với một cô nhóc trẻ con.

Theo đuổi chủ nghĩa nữ quyền

Là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá một xã hội tiên tiến và văn minh, nhưng vấn đề bình đẳng giới, nhìn nhận một cách khách quan, vẫn chỉ có thể mang tính tương đối trong thời đại ngày nay.

Đàn ông xưa nay mang cái tôi rất lớn, họ chỉ tự tin và tự hào khi trở thành người hùng trong mắt bạn gái. Người phụ nữ nếu cứ bướng bỉnh thể hiện cái tôi, đòi hòi sự công bằng tuyệt đối trong quan hệ của hai người, sẽ dễ chạm lòng tự ái nam nhi và dẫn đến mâu thuẫn hoặc đổ vỡ trong tình cảm.

Ham mê tiền tài

Không thể phủ nhận, tình yêu nam nữ ngày nay đã qua rồi cái thời “một túp lều tranh, hai trái tim vàng”, nhưng quá ham mê tiền bạc, vật chất cũng là nguyên nhân khiến bạn trở thành gái ế.

Những cô gái trong nhóm này khi yêu chỉ một lòng một dạ chú tâm tới túi tiền của bạn trai và đối phương sẽ nhanh chóng bị “knockout” nếu cơ ngơi gia tài không đủ làm họ mãn nhãn. Cho dù xinh đẹp, tài giỏi, đảm đang đến đâu, những cô nàng này cũng chẳng thể có được thiện cảm của người khác phái.

Lắm mối tối nằm không

Mẫu phụ nữ này là những cô gái nổi bật cả về ngoại hình và năng lực, lại biết cách ăn nói có duyên nên lúc nào cũng được vô số “vệ tinh” theo đuổi. Nhưng cũng vì quá “lắm mối” khiến họ không ngừng so tính thiệt hơn, nâng lên đặt xuống các đối tượng để xem xét chàng nào hơn chàng nào. Cứ như thế, họ chẳng bao giờ tìm được một nửa thực sự khiến họ hài lòng.

Nhung tuyp gai e dien hinh

Tham lam trong tình cảm

Các cô gái này không bao giờ thấy thỏa mãn cũng như tìm được cảm giác an toàn trong tình yêu. Họ đứng núi này mà trông núi nọ, với suy nghĩ: chân mệnh thiên tử của mình phải là người đàn ông tốt đẹp hơn người ở thì hiện tại. Thói quen thay người yêu như thay áo vô tình gắn cho họ cái mác “lăng nhăng” rất thiếu thiện cảm, và cũng khiến họ trở thành những cô nàng FA chính hiệu.

Không có lòng nhân ái

Khi yêu, đàn ông 10 người thì 8, 9 người mong mỏi được sống trong cảm giác yêu thương, chăm sóc bởi đôi bàn tay của một phụ nữ dịu dàng, lương thiện. Họ chẳng thể tìm thấy cảm giác yêu đương khi ở bên một cô gái ích kỷ, coi trọng lợi ích cá nhân, thậm chí còn dễ nảy sinh cảm giác khó chịu với các cô gái có tính cách này.

Không có lòng tin đối với tình yêu

Không buông xuống được những vết thường tình cảm trong quá khứ, những cô gái này dần đánh mất niềm tin và cảm giác an toàn trong quan hệ yêu đương. Họ tạo cho bản thân lớp vỏ bọc xù xì và cứng nhắc, cự tuyệt mọi tình cảm dù là chân thành hay giả dối. Cuộc sống con người vốn dĩ đã quá phức tạp, những người biết sống lạc quan sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tình yêu thương.

phụ nữ thành công trong sự nghiệp

Những nữ cường nhân “giỏi việc nước, đảm việc nhà” khiến đàn ông nể, nhưng làm họ không dám yêu. Họ dễ đánh mất lòng tự tin và thể diện đàn ông khi sánh vai bên người phụ nữ quá giỏi, đôi khi còn giỏi hơn họ. Đó là lý do vì sao, các cụ xưa nay vẫn hay bảo: “Con gái học nhiều làm gì! Học vừa thôi để còn lấy được chồng!”.

Tính tình “quái gở”

Với những cá tính và thói quen lạ đời, các cô gái này khiến nhiều người bị thu hút từ lần tiếp xúc đầu tiên, nhưng khó làm phái mạnh mong muốn yêu đương hẹn hò.

Dựa dẫm cha mẹ

Đàn ông muốn người phụ nữ của mình dịu dàng, ủy mị, để họ được quyền bảo vệ, chở che. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc, họ thích những cô gái không có lập trường và tiếng nói. Lối sống “cha mẹ đặt đâu, con ngồi đấy” trong mọi phương diện cuộc sống sẽ khiến bạn trở thành một cô gái thiếu sức hút trong mắt bạn trai của mình.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 416 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm