Những lời khen khiến chồng sung sướng

Không phải chỉ phụ nữ muốn nhận được những lời khen hay những lời có cánh. Nam giới cũng thích khen, chỉ có điều khác là phản ứng của họ bình thản hơn mà thôi.

Dưới đây là bốn câu mà người đàn ông của bạn chắc chắn sẽ rất thích nghe.

1."Trông anh thật đẹp trai"

Cũng giống như phụ nữ, nam giới đôi khi không tự tin với hình thức bề ngoài. Anh ấy đôi khi cũng cảm thấy chiếc áo quá chặt vì vòng bụng hơi bệ vệ.

Nếu bạn thấy anh ấy trông có vẻ căng thẳng với bề ngoài của mình trước khi đi đâu đấy, hãy nói rằng, "Trông anh đẹp trai lắm,” anh ấy mới thực sự hết lo lắng về hình thức thiếu gọn gàng của mình. Hãy nói như vậy nhưng đừng quên nhìn sâu vào đôi mắt của anh ấy hoặc thực sự chú tâm vào hình thức của anh ấy. Đảm bảo rằng sự tự tin của anh ấy sẽ tăng lên, và anh ấy sẽ cảm thấy bạn là một thiên thần cứu vãn sự tự tin của anh ấy.


2. "Cô ấy nhìn anh đấy"

Khi bạn đi cùng anh ấy và đi qua một người phụ nữ, thật thú vị hơn nếu cô ấy liếc nhìn bạn trai của bạn. Đừng vội cảm thấy lo ngại hay bực tức, cũng đừng quắc mắt liếc cô ấy. Bởi đó là cơ hội vàng để bạn thể hiện với chồng bạn rằng anh ấy khá hấp dẫn. Hãy thì thầm vào tai anh ấy và đánh mắt của mình về phía người phụ nữ. Đừng quên nắm chặt tay người chồng. Điều này cho ah ấy thấy bạn đang ghen tuông một cách “lịch sự”. Sự tự tin của anh ấy tăng lên và anh ấy rất thích điều đó. Hơn nữa, bạn cũng ngay lập tức khiến người phụ nữ vừa liếc anh ấy cảm thấy “nóng mặt” vì xấu hổ.

3."Vâng, anh đúng!"

Mọi người chắc chắn đều phải cảm thấy tự hào và hài lòng khi dự đoán hoặc ý kiến của họ trở thành hiện thực. Vì vậy, nếu ý kiến của anh ấy đã được chứng minh, đừng ngại ngần nói, "Anh đúng rồi, anh yêu." Cụm từ đó thốt ra có nghĩa anh ấy sẽ cảm nhận được anh ấy được bạn đánh giá cao. Và, nếu ý kiến của bạn sai, thì anh ấy cũng sẽ không quá “phản công” đối với bạn.


4. "Anh yêu, anh có thể giúp em được không?"

Đàn ông sẽ rất vui nếu anh ta trở thành một người quan trọng và có ích đối với người khác. Đặc biệt là khi bạn yêu cầu anh ấy giúp đỡ với giọng nói thật ngọt ngào. Trên thực tế bạn có thể dễ dàng “cài đặt” những chức năng đơn giản của máy tính nhưng bạn hoàn toàn nên đưa ra các yêu cầu giúp đỡ hợp lý đối với anh ấy. Hoặc thậm chí khi bạn không thể làm bất kỳ điều gì đó, đừng ngại yêu cầu anh ấy giúp đỡ thật dịu dàng. Không chỉ đối với máy tính, các công việc nặng nhọc khác. Bạn cũng đừng quên cám ơn anh ấy bằng một tách trà nóng và những nụ hôn ngọt ngào.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1967 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm