Những kiểu vợ dễ khiến đàn ông nghĩ đến ly dị

Nếu bạn là một trong những kiểu vợ dưới đây thì không nên ngạc nhiên nếu một ngày nào đó, chồng mình đưa đơn ly dị cho bạn ký.

Tiêu tiền không chớp mắt, coi đàn ông như máy ATM

Nếu sống với kiểu phụ nữ này, cho dù người đàn ông có giàu có đến mức nào thì rồi cũng có ngày biến thành một kẻ ăn xin. Không nhiều người đủ điều kiện đóng vai cái máy rút tiền tự động, và cũng không có bao nhiêu người sẵn sàng làm máy rút tiền như vậy.

Trước mặt cung kính, sau lưng xem thường

Trong khi đa số đàn ông rất dễ bị quyễn rũ bởi những người phụ nữ ngọt ngào, thì có rất ít người đủ tỉnh táo để biết sau lưng mình, nàng ta thực sự như thế nào. Sau khi tỉnh ngộ, họ thấy toát mồ hôi vì nhận ra rằng, trái tim người phụ nữ ấy vô cùng đáng sợ. Và họ sẽ cao chạy xa bay.

Đưa bí mật đến với "toàn dân"

Kiểu phụ nữ này là một trong những lực lượng truyền thông hiện đại hiệu quả, phổ biến đầy đủ thông tin mới nhất, với đa dạng kênh tin tức. Người đàn ông vô tình nói với cô ấy mình bao nhiêu cái nhọt, thì ngay lập tức cả thế giới sẽ biết anh ta có mấy cái nhọt trên người.

Thao thao bất tuyệt cả ngày dài, nói như súng liên thanh

Nói nhiều vẫn được coi là "đặc trưng" của nữ giới. Nhưng nếu nói quá nhiều và nhảm thì tuy những lời nói nhảm đó không có gì độc hại, vẫn có rất ít người đàn ông có thể chịu được. Nếu người phụ nữ không kiềm chế cái miệng, quyết định ly hôn của ông chồng là khó tránh khỏi.

say nắng

Lúc nào cũng im thin thít

Đàn ông luôn luôn nghĩ rằng, phụ nữ là phải nói năng vui vẻ, hoạt bát. Còn nếu cứ im lặng, một lời cũng không nói, họ sẽ cảm thấy vô cùng đơn điệu, nhàm chán, thậm chí thấy khó chịu vì không đoán được nàng đang yêu hay đang ghét.

Hoài nghi đến mức hoang tưởng

Đối với khoa học, tinh thần hoài nghi là rất hữu ích. Nhưng trong tình cảm, nghi ngờ nhiều hơn, sứt mẻ sẽ nhiều hơn. Những người phụ nữ luôn nghi ngờ tình yêu của mình thường làm những việc mà chính bản thân cũng không hiểu. Và tất nhiên, không ai có thể cảm thấy thoải mái vui vẻ khi đối diện với họ.

Dễ "say nắng"

Nhiều đàn ông thích phụ nữ hơi “đong đưa” một chút, nhưng nếu quá lẳng lơ thì họ sẽ không thể chỉ đứng đó nhìn. Họ rất sợ kiểu phụ nữ không chung thủy. Họ luôn hy vọng trái tim người phụ nữ dành trọn cho mình mà thôi!


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 466 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm