Những kiểu phụ nữ chắc chắn mất chồng

phụ nữ muốn giữ chồng nhất thiết phải biết cách, phải biết làm đẹp, biết nấu ăn, biết quan tâm chăm sóc chồng... Nhưng thực tế không phải người phụ nữ nào cũng làm được điều đó.

phụ nữ không biết làm đẹp

Đàn ông ai cũng thích vợ mình xinh đẹp. Cho dù có yêu nhau thắm thiết đến mấy thì cũng có ngày chồng bạn sẽ cảm thấy chán nếu như phải chung sống với một người phụ nữ già nua, kém sắc, và không biết cách làm đẹp. Hơn thế đàn ông khi ra ngoài xã hội sẽ có nhiều mối quan hệ, tiếp xúc với nhiều người. Có khá nhiều cô gái xinh đẹp khiến họ phải suy nghĩ và có sự so sánh giữa những người đẹp và vợ mình.

Việc đàn ông ngoại tình cũng một phần xuất phát từ chính người vợ của họ. Khi phụ nữ không biết làm đẹp, không lo cho nhan sắc của mình, suốt ngày chỉ biết đến cơm nước, con cái thì dễ đánh mất chồng. Đàn ông thường thích sự mới lạ. phụ nữ được mệnh danh là phái đẹp, thế nên hãy yêu quý bản thân mình trước thì người khác mới yêu quý bạn được.

phụ nữ hay ghen

Ghen tuông mù quáng trong tình yêu – là việc làm hoàn toàn sai, thậm chí còn có thể đi ngược lại vấn đề, khiến hạnh phúc gia đình vô tình đổ vỡ. Cách giữ chồng tốt nhất là tin tưởng, và cách yêu thương, quan tâm chân thành chứ không phải là ghen.

phụ nữ có máu ghen, nhất là máu ghen “Hoạn Thư” vô cùng nguy hiểm. Những mẫu phụ nữ này sẽ trở nên đa nghi Tào Tháo, thường xuyên theo dõi nhất cử nhất động của chồng, khiến các ông chồng cảm thấy chán nản, mệt mỏi và muốn vùng vẫy khỏi kiếp sống trói buộc.

Ghen tuông mù quáng sẽ khiến một gia đình tuyệt vời đứng trước vực thẳm của sự tan vỡ và chia lìa. Hãy suy nghĩ thấu đáo và thông minh hơn để nghĩ cách giữ chồng và giữ gìn hạnh phúc gia đình, chứ không nhất thiết phải tỏ ra ghen tuông vì vốn dĩ phụ nữ không cần làm vậy.

Những mẫu phụ nữ khó giữ chồng nhất 2

phụ nữ không có công việc

Phụ nữ sinh ra là để đảm đang việc nhà, không nhất thiết phải trở thành trụ cột kiếm tiền nuôi sống gia đình. Tuy nhiên, nếu muốn giữ được chồng, các bà vợ không nên tự giam lỏng cuộc đời mình trong 4 bức tường phòng bếp.

Người phụ nữ thông minh là người giỏi việc nhà, đảm việc nước. Hãy tìm cho mình một công việc trong xã hội để thấy cuộc sống này còn rất nhiều điều cần quan tâm, hiểu cuộc sống hơn sẽ biết cách giữ chồng. Công việc sẽ khiến chồng tôn trọng bạn hơn, gia đình chồng coi trọng bạn hơn.

phụ nữ không biết nấu ăn, làm việc nhà

Đàn ông ngoài thích vợ mình xinh đẹp ra thì ai cũng mong muốn lấy được một người vợ đảm đang . Dù cuộc sống có vất vả đến đâu họ cũng sẽ cố gắng bươn trải, chỉ mong mỗi buổi tan làm về nhà sẽ được thưởng thức những vợ nấu.

Nếu không muốn mất chồng, không muốn để kẻ thứ 3 thay mình chăm sóc chồng thì hãy học cách làm hài lòng dạ dày anh ấy. Tuyệt đối không nên tra tấn chồng bằng những món ăn quá tệ, những món không biết gọi tên.

phụ nữ không biết “chiều” chồng

Mẫu phụ nữ dễ mất chồng nhất có lẽ là mẫu người không biết “chiều chồng”. Đàn ông cần được đáp ứng về mặt sinh lí. Họ mong muốn ở người vợ mình là sự hài hòa chăn gối. Nếu ngay cả việc bản năng này bạn cũng không thể làm được thì lẽ dĩ nhiên đàn ông họ sẽ đi tìm nơi khác, và sẽ có người giúp bạn làm việc đó.

phụ nữ nói nhiều, hay ca thán

Thật ra người phụ nữ nào cũng biết nhược điểm của chính bản thân mình, nhưng không phải ai cũng khắc phục được. Muốn gia đình hạnh phúc, một vợ một chồng thì người phụ nữ phải biết cách điều khiển gia đình bằng hành động, không nhất thiết phải nói nhiều. Đàn ông đã chán ngán với những người phụ nữ cả ngày chỉ biết ca thán, họ sẽ thấy phiền phức và hối hận khi phải sống chung với một “con vẹt”.

Chuyện công việc đã đủ cho các ông chồng đau đầu, vậy nên bạn đừng để họ căng thẳng thêm nữa. Nhỏ nhẹ và tâm lí là việc phụ nữ nên làm.

phụ nữ "không biết sinh con”

Thiên chức của phụ nữ là sinh con. Muốn làm một người vợ tốt, một người con dâu thảo thì nhất thiết phải biết cách sinh con và dạy con. Ngày nay, biết sinh con không nhất thiết phải là sinh con trai, con nào cũng được miễn là phải biết sinh con.

Chồng bạn có thể yêu bạn vô cùng, có thể chỉ cần bạn còn chuyện con cái tính sau. Nhưng gia đình chồng sẽ không bao giờ chấp nhận một cô con dâu không thể sinh cho họ một đứa cháu. Bạn sẽ phải sống cảnh “kẻ đắp chăn bông, kẻ lạnh lùng” nếu như không sinh con được.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 595 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm