Những hành vi của phụ nữ khiến đàn ông than phiền

Mặc dù gây phiền cho đàn ông nhưng họ vẫn cứ phải chấp nhận sự khó hiểu này của phụ nữ.

Thời gian rỗi dành cho siêu thị

Trong khi đàn ông tỏ ra thiếu kiên nhẫn với việc lếch thếch đi theo vợ shopping triền miên thì đa số phụ nữ đam mê mua sắm, tất nhiên với điều kiện có ví tiền đủ bự và nhiều thời gian thảnh thơi. phụ nữ thích sống thuận với “tinh thần của thời đại”, trong khi hiện không dễ xác định, nên chọn “tinh thần” nào.

Liên tục chiếm giữ phòng tắm và thích soi gương

Đừng sốt ruột nếu chị em đã vào phòng tắm. Hãy xác định rằng, đó là lãnh địa của họ! Chị em thích cảm giác mình đẹp và thích thiên hạ thấy rõ sắc đẹp của mình. Nếu sốt ruột quá, bạn có thể thể tính thế này: Tất cả thời gian làm đẹp của họ đều có thể tính đếm: tắm rửa + gội đầu + thoa kem dưỡng da + xức dầu thơm + chải tóc + trang điểm son phấn = 75 phút. Tất nhiên thời gian chỉ tính gần đúng, bởi mỗi người đẹp có tốc độ làm đẹp riêng.

Thường xuyên áp dụng thực đơn giảm béo

Sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu các nàng từ chối một số món ăn. Sẽ chỉ cần lên tiếng nếu nàng thường xuyên áp dụng thực đơn ăn kiêng cho bạn! Có quá nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ ngày càng thích ăn kiêng, như trào lưu lăng xê những người mẫu lý tưởng ít thịt, nhiều xương hay các nhà sản xuất trang phục có xu hướng may cắt số đo ngày càng nhỏ… Nhưng có một lý do cực quan trọng, là những người thon thả thường khỏe mạnh hơn đồng loại béo mập! Hãy nhìn thực tế trước khi lên án thói quen này của các nàng!

Luôn hoài nghi

Cánh đàn ông thực sự phát điên khi phải đối mặt với những câu hỏi bắt nọn của phụ nữ, kiểu “hôm nay anh định đi với ai mà mặc đẹp thế?”… Hãy hiểu rằng phụ nữ nhìn nhận thực tế theo góc độ khác hẳn nam giới. Chị em có thiên hướng chịu sự chi phối của cái gọi là linh tính, tố chất mách bảo họ, thí dụ nên đối xử với bạn thế nào, nên kết bạn với ai, hoặc tránh xa ai. Và phần nhiều sự mách bảo của linh tính đều chính xác. Vì thế họ hoài nghi tất cả.

Suốt đời không hài lòng

Có thể bạn sẽ bực mình khi sống cùng người phụ nữ lúc nào cũng cảm thấy chưa hài lòng. Nhưng hãy tin đi, 90% phụ nữ là thế. Họ là những người hoàn hảo đích thực, phấn đấu đến xứ sở trong mơ của chính mình. Ngoài ra bao giờ họ cũng nghĩ, mình có thể xuất sắc hơn hiện tại. Liên tục mong muốn thân hình mảnh mai hơn, hấp dẫn hơn, ăn mặc đẹp hơn, sở hữu căn hộ rộng hơn, có nhiều tiền hơn…Tuy nhiên sự thật mong muốn cháy bỏng nhất của họ lại là sở hữu cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và an toàn


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 438 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm