Những hành động nhỏ nâng cao tình cảm vợ chồng

Theo thời gian, sự lãng mạn trong tình cảm vợ chồng dễ dàng phai nhạt. Để giữ cho ngọn lửa tình yêu giữa hai vợ chồng mãi còn hơi ấm, thực hiện những điều khiến sự thân mật giữa hai người có sức mạnh ẩn sâu bên trong.

Đôi khi tình yêu ngập tràn thủa ban đầu được thay thế bởi không khí lạnh lẽo u ám, nếu bản thân cả hai người không chịu thay đổi hoặc có những lối sống thông minh để giữ hơi ấm cho tình cảm vợ chồng. Để giữ cho ngọn lửa tình yêu cháy mãi, bạn cần phải thực hiện những hành vi như sau, theo báo cáo của Sheknows.

- Thực hiện "chương trình bồi dưỡng" kiến thức về quan hệ chăn gối chồng vợ. Nếu bạn cảm thấy chán nản với những gì đã trở nên nhàm chán, buồn tẻ, hãy sẵn sàng đưa vào "chương trình" những hoạt động mang tính đột phá. Ví dụ, thử thực hiện "chuyện ấy" với một tư thế khác thường hoặc cùng liên tưởng về "chuyện ấy" với nhau. Hãy vui vẻ với những gì bạn và anh ấy lên kế hoạch để thấy tình yêu của hai bạn vẫn còn có thể bùng cháy.

- Đừng đổ lỗi cho nhau. Mặc dù bạn cảm thấy không còn vui vẻ với anh ấy/ cô ấy nữa thì cũng không có nghĩa là bạn có thể đổ lỗi cho anh ấy/ cô ấy theo ý muốn của mình. Hãy bảo vệ danh dự và tôn trọng người bạn đời để đời sống tình yêutình dục của bạn còn có thể vun đắp và cải thiện. Đừng quên trao đổi với đối tác của bạn những điều khiến bạn không thích hơn là giữ mãi trong lòng để rồi khi quá bức xúc, bạn có thể tuôn ra những lời xúc phạm anh ấy/ cô ấy.

3 hành động nhỏ giúp giữ ấm tình yêu vợ chồng

- Nếu tia lửa tình yêu bắt đầu cháy chậm chạp và không còn nồng nàn trong mối quan hệ của bạn, đừng bi quan khi đối phó với tình trạng đó. Trước hết, hãy nói chuyện với đối tác của bạn một cách chân thành. Nhiều khả năng, anh ấy/ cô ấy cũng cảm thấy như vậy. Bằng cách nói chuyện một cách trung thực và chân thành với nhau, cả hai bạn sẽ dễ dàng có giải pháp cho vấn đề này.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1356 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm