Những hành động đừng ngại làm trước mặt chàng

Có những việc bạn thường e dè khi làm trước mặt anh ấy, tuy nhiên trên thực tế bạn có thể hoàn toàn thoải mái thực hiện trước mặt anh ấy.

Bị bệnh

Rất nhiều cô gái thực sự không muốn người đàn ông của mình nhìn thấy mình bị bệnh, nhưng bạn nên biết rằng bệnh tật là một phần của cuộc sống và đôi khi lúc bạn ốm đau, bệnh tật thì tình cảm và sự chăm sóc chân thành của anh ấy mới thực sự bộc lộ đúng nghĩa. Thêm nữa, nếu người đàn ông của bạn thực sự quan tâm tới bạn và tính đến chuyện lâu dài thì chắc chắn anh ấy sẽ tận tình chăm sóc cho tới khi bạn khỏi bệnh. Bởi vậy bạn đừng thắc mắc khi anh chàng của mình hốt hoảng, hấp tấp mang cháo gà tới cho bạn khi được cô bạn thân của bạn thông báo rằng bạn bị ốm!

Cắt tỉa móng tay

Có một số thói quen làm đẹp mà bạn chỉ thường thể hiện trước những người khác (chủ yếu là cùng là chị em phụ nữ với bạn), tuy nhiên bạn có thể thoải mái làm những việc đó trước mặt anh chàng của mình, ví dụ như cắt, tỉa và sơn móng tay, móng chân! Thường thì một người đàn ông thực sự không quan tâm lắm đến việc bạn đang cắt tỉa móng tay, móng chân bởi vì đối với anh ấy đó cũng chỉ là một phần thói quen của mỗi người!

Thói quen thường xuyên vào buổi sáng của bạn

Bạn đã chia sẻ với anh ấy về thói quen mà bạn thường xuyên làm vào buổi sáng hay chưa? Nếu chưa, thì hãy lập tức chia sẻ với anh ấy để anh ấy có cơ hội làm cùng bạn những việc đó như nấu bữa sáng, tắm dưới vòi hoa sen...

Đánh răng

Bởi vì bạn là một cô gái, và bạn thường muốn giữ tất cả mọi thứ mà bạn làm trong phòng tắm trở thành điều riêng tư của bạn. Tuy nhiên nếu bạn và anh ấy đã về chung dưới một mái nhà, mặc dù có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong thời gian đầu nhưng không có gì là phải bí mật đối với việc bạn đánh răng cả. Bạn có thể hồn nhiên làm việc đó trước mặt người đàn ông của mình!

đánh răng

Cạo lông chân của bạn

Đây là một trong những điều đầu tiên mà bạn có thể thoải mái, tự nhiên làm trước mặt người đàn ông của mình. Bạn hãy suy nghĩ tích cực rằng bạn đang làm cho đôi chân mình trở nên mềm mại, mịn màng vì anh ấy. Do đó tại sao bạn lại phải ngại ngần khi làm điều đó trước mặt anh ấy?! Đừng nghĩ rằng anh ấy sẽ suy diễn điều gì đó từ hành động này của bạn vì thực tế anh ấy luôn mong bạn trở nên đẹp hơn và điều đó không hề làm giảm hình tượng của bạn trong mắt anh ấy!

Thể hiện sự tức giận

Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ dù là yêu đương hay đã kết hôn thì một trong những điều bạn có thể làm trước mặt người đàn ông của mình đó là thể hiện sự tức giận. Bạn không cần phải che giấu hoặc kìm nén sự tức giận của bạn trước mặt người mình yêu đặc biệt là khi hai bạn đang trong một trận tranh cãi. Tất nhiên, bạn phải có sự cố gắng để giữ cơn tức giận của mình trong khả năng cho phép, đừng để nó lấn át hết lý trí của bạn và gây ra những tổn thương không đáng có. Bạn không cần phải nghĩ ngợi rằng nếu bạn tỏ thái độ không hài lòng/ tức giận với anh ấy vì sợ rằng anh ấy sẽ bỏ đi bởi vì khi bạn làm điều đó chắc chắn anh ấy sẽ dần không còn tôn trọng bạn nữa!

Khóc

Phụ nữ được đánh giá là những người chân yếu tay mềm và dễ xúc động, cho nên khóc là một trong những việc mà người phụ nữ có thể không cần phải ngại ngần thể hiện trước mặt một ai đó. Vì vậy trước anh ấy – người đàn ông của cuộc đời bạn, bạn cũng không cần phải dè chừng khi thể hiện cảm xúc của mình. Miễn rằng bạn không lạm dụng việc khóc như một thứ "vũ khí" để uy hiếp, đối phó hoặc buộc anh ấy phải làm điều gì đó như mong muốn của bạn. Khóc là một việc hoàn toàn bình thường, nhưng nó phải xuất phát từ sự trung thực và với bất kỳ người đàn ông nào thì họ cũng không muốn người phụ nữ dùng nước mắt để đối phó anh ta!

Thay đồ

Đây là một việc hoàn toàn bình thường khi bạn và anh ấy đã chung sống với nhau, bạn có thể thay trang phục của mình trước mặt anh ấy và đó là việc hoàn toàn có thể chấp nhận được! Sau một thời gian dài gắn bó với nhau, thì đó cũng là một con đường giúp bạn gắn kết thêm với ông xã của mình bởi vì điều đó cho thấy bạn hoàn toàn không phân biệt gì với anh ấy nữa, hơn thế tại sao bạn không nhân cơ hội thay đồ để khoe cơ thể của mình với người đàn ông mà bạn yêu thương!

Không trang điểm và chải chuốt

Khi bạn và anh ấy đã có cuộc sống chung trong một thời gian, đôi khi bạn có thể tự làm cho mình trông không hoàn hảo trước mặt anh ấy. Bởi vì dù bạn có trang điểm mỗi ngày hay lúc nào cũng chải chuốt bản thân hay không thì anh ấy vẫn sẽ yêu bạn! Chỉ cần bạn nhớ rằng, điều đó không phải là tất cả các vấn về ngoại hình của bạn và chỉ bởi vì bạn quyết định tự biến mình nhìn không hoàn hảo mỗi ngày ở một chi tiết nào đó, để khiến cho anh ấy phải chợt nhớ ra ở bạn thiếu vắng điều gì đó.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2904 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm