Những giai đoạn dễ "ngoài vợ, ngoài chồng"

Các chuyên gia hôn nhân cho biết, khi đã lấy nhau thì hai người sẽ dễ ngoại tình chỉ vì không hài lòng với bạn đời. Bạn có muốn biết những giai đoạn con người hay ngoại tình hay không? Đó là:
1. Năm thứ nhất - Thời kỳ va chạm: Khi yêu nhau hai người chỉ chú ý đến ưu điểm của nhau, còn khi đã lấy nhau rồi thì cái cảm giác háo hức, tò mò đã tan biến nên bạn chỉ chú ý đến tật xấu của nhau. hôn nhân không dễ sống như hồi đang yêu. Khi những thói quen ăn uống, sở thích, quy luật nghỉ ngơi của hai người có sự va chạm mà không có ai tích cực thay đổi cùng với tình yêu không vững chắc, tình dục không hài hoà thì hôn nhân của bạn sẽ bị trục trặc. Năm đầu tiên mọi người gọi hôn nhân là đám cưới giấy, vì thời kỳ này tình cảm vợ chồng dễ rách như tờ giấy.

2. Năm thứ bẩy - Thời kỳ khó chịu: tình yêu dù có đẹp đến đâu thì trải qua cuộc sống vụn vặt của bẩy năm trời cũng dễ trở thành tê liệt. Hơn nữa, con cái đã lớn khôn, sự nghiệp đã thành, cuộc sống gia đình đã ổn định, cuộc sống tình dục bão hoà, nên lúc này tình cảm dễ bị xao động, rất dễ ngoại tình.

3. Năm thứ 14 - Thời kỳ đàn ông rất dễ ngoại tình: Cuộc sống hôn nhân đến năm thứ mười bốn luôn không ổn định, con cái đã có khoảng trời riêng, đàn ông trung niên giống như mỏ vàng, ổn định, chín chắn, thành công luôn toát ra sự hấp dẫn với các cô gái trẻ. Còn lúc ấy tuổi thanh xuân của người vợ đã trôi qua, tư duy có sự chênh lệch với nhau, thậm chí hai vợ chồng không còn tiếng nói chung. Đàn ông dễ có mới nới cũ và đi tìm tình yêu lãng mạn, để lại vỏ hôn nhân trống rỗng cho người vợ cư trú.

Theo báo gia đình và Xã hội.

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2644 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner