Những điều phụ nữ không thể chịu được ở đàn ông

Đôi khi sự vô tình của đàn ông khiến họ không nhận ra rằng những thói quen của mình khiến phụ nữ không thể chịu nổi.

Sai giờ hẹn

Đúng giờ hay sai giờ hẹn không phải là yếu tố để đánh giá một người đàn ông là tốt hay xấu, nhưng sai giờ hẹn là điều mà phụ nữ ghét ở đàn ông. Một nửa của thế giới không quan tâm các đấng mày râu đến muộn là vì những lý do khách quan hay chủ quan, điều họ cần là giờ giấc phải chính xác khi đã hẹn hò. Nhiều người đàn ông đã không bỏ được thói quen này của mình, và đó là yếu tố làm nảy sinh các mâu thuẫn giữa những cặp đôi.

Để có thể tránh những cuộc cãi vã ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người, đàn ông nên chọn cách sắp xếp thời gian biểu hợp lý để vừa cân đối chuyện công việc, vừa có thời gian chăm sóc người phụ nữ của mình.

Tính hay quên

Đã bao giờ bạn quên mất ngày sinh nhật của người yêu mình? Đã bao giờ bạn vì công việc mà quên không tặng hoa vào ngày kỉ niệm tình yêu? Đàn ông có thể nghĩ đơn giản rằng chỉ cần nói "Anh quên mất" khi thất hứa điều gì với người phụ nữ, nhưng với phụ nữ điều này không hề đơn giản. Nếu sự đãng trí hay quên và những câu nói "Anh quên mất rồi" hay "Chết thật, đầu óc anh đãng trí quá"... xảy ra thường xuyên, lặp đi lặp lại thì nó trở thành một thói quen xấu của đàn ông chứ không còn là hành động vô tình. Khi đó, đãng trí hay quên trở thành điều phụ nữ ghét.

Đàn ông thường cho rằng bộ nhớ của họ chỉ nên quan tâm tới công việc và các mối quan hệ còn chuyện tình cảm chỉ nên để người phụ nữ ghi nhớ. Nhưng chính điều này sẽ khiến cho người phụ nữ cảm thấy không được quan tâm và họ sẽ tìm cách phản kháng bằng việc cũng tỏ ra đãng trí. Đàn ông hãy tìm cách khắc phục nhược điểm này và đừng cố tìm kiếm nguyên nhân giải thích cho sự đãng trí đó.

Nhiều thói quen của đàn ông khiến phụ nữ "ngán ngẩm".

Giấu diếm lỗi lầm

Theo một câu nói nổi tiếng, bí mật sẽ chỉ còn một nửa nếu được nói vào tai người phụ nữ. Điều này không hoàn toàn sai, nhưng nếu người đàn ông có thói quen giấu kín những bí mật ngay cả với người phụ nữ của mình thì điều này không hề tốt. Người đàn ông nghĩ rằng không nói cho người phụ nữ của mình những bí mật về lỗi lầm mà mình từng mắc thì đó là hành động sáng suốt. Tuy nhiên, khi người phụ nữ biết được điều đó qua những nguồn thông tin khác thì đó sẽ trở thành một “thảm họa”. Chị em sẽ coi đó như một sự phản bội, khiến cho chuyện tình cảm bị sứt mẻ.

Xem nhẹ các dịp đặc biệt

Nếu như vào ngày sinh nhật, ngày lễ, hay một ngày đặc biệt của hai người mà bạn không ăn mặc chỉn chu hay đến “tay không” vì nghĩ rằng sự hiện diện của mình là món quà đặc biệt nhất thì hãy cố gắng nghĩ cách để làm hòa với nàng vào những ngày sau đó.

Mặc dù phụ nữ hiểu rằng tình yêu chân thật sẽ không bị lấn át bởi những thứ vật chất xa hoa, những buổi tối lãng mạn, nhưng họ vẫn cho rằng chúng như một liệu pháp tinh thần giúp chị em cảm thấy được quan tâm và chiều chuộng hơn.

Liếc nhìn người phụ nữ khác

phụ nữ rất nhạy cảm và có thể biết rõ khi nào người đàn ông của mình đang liếc nhìn người phụ nữ khác. Hành động đó của người đàn ông khiến phụ nữ ghét tột bậc.

Chị em sẽ không thông báo cho người đàn ông của mình biết rằng mọi tín hiệu của anh ta với người phụ nữ khác đã bị phanh phui cũng như không khiến các chàng bẽ mặt. Những điều mà phụ nữ muốn là đàn ông đừng làm họ xấu hổ hay đừng vắt kiệt tình cảm của họ bằng những hành động thái quá.
Theo Đất Việt/Foxnews

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1231 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner