Những điều phụ nữ hay hiểu lầm về đàn ông

Đàn ông luôn là một dấu hỏi lớn, và thay vì suy nghĩ thật thấu đáo để tìm câu trả lời, phụ nữ lại thường đi đoán mò và có những đánh giá sai lệch về họ.

E ngại trước phụ nữ đẹp

Nhiều người cho rằng phụ nữ đẹp thường kém thông minh, thiếu độ tin cậy và dĩ nhiên, đàn ông sẽ e dè khi gặp họ.

Đàn ông khôn ngoan hơn thế. Họ biết được trước mặt mình là ai căn cứ vào việc đánh giá đồng bộ một con người. Thực tế, họ thường bị “đứng hình” ngay khoảng khắc được chiêm ngưỡng một phụ nữ đẹp nhưng cảm giác e dè thực tế không xuất hiện.

Không thích trò chuyện và lắng nghe

Thực tế là đàn ông là những đối tượng chuyện trò thú vị. Những câu chuyện của họ thường hữu ích, rõ ràng và không lan man như phụ nữ. Họ biết cách để giải quyết mọi điều trong khi trò chuyện.

Ngoài ra, đôi lúc cảm giác như họ lơ đãng nhưng thực ra đang rất chú ý vào câu chuyện được nghe và sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lý, xác đáng.

Không có cảm giác lạnh

Hành động nhường áo hoặc khăn cho phụ nữ chỉ là phép lịch sự và thể hiện sự quan tâm. Đàn ông cũng lạnh như ai.

Không có bất cứ một nghiên cứu nào chỉ ra rằng đàn ông có thân nhiệt cao hơn phụ nữ cả. Có chăng, đàn ông thường hoạt động nhiều hơn cho nên họ sẽ cảm thấy cơ thể nóng lên đôi chút.

Những sinh vật đơn giản

Trong suy nghĩ của phụ nữ, đàn ông là tập hợp của từ không: không suy nghĩ nhiều, hầu như không căng thẳng, không quan tâm đến mọi thứ xung quanh và không hề phức tạp. Đây là lối suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Bên trong vẻ thản nhiên và điềm tĩnh của đàn ông là một mê cung của sự phức tạp. Họ cũng phải đối mặt với tất cả những vấn đề của cuộc sống y như phụ nữ. Chỉ có điều, đàn ông che giấu cảm xúc tốt hơn và không làm mọi việc rối tinh bằng việc thể hiện ra mặt.

đàn ông bị ghét

Không bao giờ rơi nước mắt

Sự nhạy cảm và xúc động của đàn ông không thua kém gì phụ nữ. Chỉ có điều họ biết cách kiềm chế cảm xúc tốt hơn. Và khi đến giới hạn của sự chịu đựng, họ cũng sẽ rơi nước mắt như thường.

Biết hết mọi con đường

Không có một nghiên cứu nào khẳng định rằng đàn ông có khả năng định hướng tốt hơn phụ nữ. Họ vẫn bị lạc đường như thường và có thể luôn mang bản đồ trong túi hoặc sử dụng Google Map.

Đó là lẽ đương nhiên, họ cần xác định vị trí và đạt được mục đích. Và cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi họ tham khảo ý kiến của người khác để đến điểm cần đến.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 697 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm