Những điều không đúng về đàn ông mà phụ nữ vẫn tin

Những chân lý về những người đàn ông này chắc chắn bạn đã từng biết, đã từng nghe qua và giờ đây chị em có thể tin tưởng đàn ông hơn nhé!

Đàn ông không thất tình: Sai sự thật

Những nghiên cứu cho thấy những người đàn ông khi yêu cũng rất lãng mạn giống như những phụ nữ vậy. Hơn nữa, đàn ông yêu nhanh hơn phụ nữ, có thể bởi vì não của họ chứa được quá nhiều hình ảnh.

Trong một nghiên cứu năm 2011 được thực hiện bởi Match.com, 54% nam giới cho biết họ yêu từ cái nhìn đầu tiên, trong khi 44% phụ nữ cho biết họ đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì điều này, đàn ông thường xuyên bị thất tình nhiều hơn phụ nữ.

Đàn ông cũng thích những cuộc nói chuyện thân mật với vợ của họ. Trong khi đó những phụ nữ không thích nói chuyện với chồng mình bởi vì phụ nữ có thể buôn chuyện thân mật với bạn bè cùng phái của họ.

Đàn ông không phải chịu nhiều đau khổ khi tình yêu đổ vỡ: Sai sự thật

đàn ông ích kỷ

Chỉ là các dấu hiệu trầm cảm ở đàn ông và phụ nữ khác nhau thôi. phụ nữ khi tình yêu tan vỡ thường ngồi khóc lóc, chôn giữ kỷ niệm, tuyệt vọng…

Nhưng đàn ông lại bày tỏ nỗi buồn của mình bằng cách uống rượu say, lái xe quá nhanh, luyện tập thể thao quá độ, xem truyền hình. Và một điều bạn cần biết rằng, đàn ông cũng có 2,5 lần có nguy cơ tự sát khi bị từ chối trong tình yêu.

Đàn ông chỉ để ý đến những phụ nữ trẻ và học vấn ít: Sai sự thật

Bình thường, một người đàn ông thường chỉ tìm kiếm và chú ý những phụ nữ gần gũi với độ tuổi của họ, cùng một mức độ giáo dục và mức thu nhập gần với họ.

Hơn nữa, chỉ 20% nam giới (29% phụ nữ) cho biết họ rất chú ý đến tôn giáo và dân tộc khi quyết định yêu. Và chỉ 23% nam giới cho biết họ thích những phụ nữ lớn tuổi hơn mình.

Đàn ông không hề muốn kết hôn: Sai sự thật!

Một nghiên cứu năm 2011 trên Match.com của Mỹ cho thấy rằng đàn ông rất mong muốn được kết hôn với người phụ nữ của họ khi yêu. Được biết, những nam giới tham gia nghiên cứu này đều ở độ tuổi từ 21 và 34 thì kết quả 62% đàn ông cho biết họ đã sẵn sàng tổ chức đám cưới với người họ yêu.

 

Tuy nhiên phải nói rằng, phụ nữ mong muốn kết hôn nhiều hơn và háo hức hơn nam giới nhưng sự khác biệt này không đáng kể. Trong một nghiên cứu thực hiện trong năm 2000, nhiều người đàn ông còn cho rằng hôn nhân mang lại cho họ cuộc sống lý tưởng.

Đàn ông không hề muốn có con: Sai sự thật!

Những nghiên cứu trên Match.com cũng cho thấy ngày càng nhiều những người đàn ông trong độ tuổi 21 và 65 mong muốn có con còn nhiều hơn mong muốn của các phụ nữ trong độ tuổi này.

Theo đó, những nam giới nhóm tuổi 21-34 thì có 51% đàn ông mong muốn có con, trong khi chỉ có 46% phụ nữ độ tuổi này chia sẻ rằng họ mong muốn có con.

Khi được hỏi phụ nữ phải là người chăm sóc con cái chính trong gia đình, 38% đàn ông đồng ý với điều này. Trong khi đó 49% phụ nữ đồng ý với điều này. Điều này cho thấy, nhiều người đàn ông cũng sẵn sàng là người chăm sóc chính cho con cái của họ.

Khi yêu, đàn ông vẫn tiếc nuối cuộc sống tự do: Sai sự thật

Nghiên cứu năm 2011 ở Mỹ cho biết, 47% nam giới (66% phụ nữ) cho hay họ cần phải có những buổi đi chơi với bạn bè của họ. 8% nam giới (12% phụ nữ) cho biết họ muốn nghỉ ngơi mà không có đối tác của họ. 56% nam giới (77% phụ nữ) cho biết họ cần không gian cá nhân riêng của họ khi yêu. 23% nam giới (35% phụ nữ) cho biết họ muốn có tài khoản ngân hàng của riêng họ.

Trong một nghiên cứu năm 2010 ở 2.071 nam giới (theo số liệu trên Chemistry.com), người đàn ông không mong đợi được vợ miễn việc nhà cho mình ngay cả khi họ kiếm được nhiều tiền hơn hẳn so với đối tác của họ. Và họ không muốn tiếp tục "cuộc sống tự do một thân một mình” nữa sau khi đã yêu.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 577 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm