Những điều không bao giờ nói với đàn ông

Nếu hai người không xài quỹ chung, anh ấy chắc chắn không cần phải biết bạn tiêu tiền như thế nào, bởi biết được sự thật chỉ càng thêm stress

Quá khứ yêu đương

Ngay cả khi tận tình hỏi han bạn về những mối quan hệ trong quá khứ, hãy tin rằng chàng không muốn nghe bạn ngợi ca người cũ, rằng bạn từng si mê anh ta tới mức độ nào. Tất cả những gì chàng muốn biết chỉ vỏn vẹn trong “chân lý” rằng chàng là sự lựa chọn tốt nhất của bạn từ trước tới nay.


Hãy cố gắng tránh phải nói dối bằng cách không trả lời những câu hỏi liên quan đến quá khứ gối chăn. Nếu chàng cứ gặng mãi, bạn hãy “chốt” rằng: “Anh là người duy nhất em có thể nghĩ đến trên giường”.

 

Cách bạn tiêu tiền

Nếu hai người không xài quỹ chung, anh ấy chắc chắn không cần phải biết bạn tiêu tiền như thế nào, bởi biết được sự thật chỉ càng thêm stress.

Đàn ông mấy khi chịu nổi cảnh phụ nữ sắm không biết bao nhiêu là áo quần, giày dép, túi xách với giá rất… trên trời. Nếu chàng ngợi khen chiếc váy mới của bạn, đừng kể lể bạn đã tìm thấy nó như thế nào và nó đáng giá bao nhiêu. Dù chàng có hỏi cũng chỉ nên mập mờ rằng tất nhiên nó không đắt bằng chiếc TV màn hình phẳng hay chiếc máy chụp hình công nghệ cao chàng vừa tậu.

Suy nghĩ của bạn về gia đình chàng

Nhận xét tiêu cực về những người thân trong gia đình chàng sẽ làm hỏng mối quan hệ của bạn đấy. Cho dù mẹ chàng có mười mươi là người xét nét, khó tính, quá quắt v.v... (bất kể tính từ nào bạn cho là phù hợp để mô tả bà) cũng đừng nói ra với chàng như thế.

Khoảnh khắc bạn đưa ra những nhận xét tiêu cực cũng sẽ là lúc chàng cảm thấy như bạn đang bắt chàng lựa chọn, hoặc bạn hoặc gia đình chàng. Bạn có tự tin rằng chàng sẽ chọn bạn không? Nếu những người thân của chàng thực sự không ra làm sao, hãy tránh gần họ bất cứ khi nào có thể.

Thói quen đong đưa khó bỏ

Yêu một người không có nghĩa bạn phải khóa miệng ngậm tăm trước mọi đàn ông khác. Thực tế, trò chuyện cởi mở, thậm chí liếc mắt làm duyên vẫn có tác dụng rất tích cực, miễn là mọi việc còn trong tầm kiểm soát.

Có bạn trai rồi mà có cả “vệ tinh” sẽ khiến bạn “cao giá” hơn, đặc biệt trong trường hợp chàng không ý thức hết tầm quan trọng của bạn.

Tuy nhiên không cần phải cho chàng biết bạn đang có anh A, anh B theo đuổi, cứ để họ giúp bạn nuôi dưỡng lòng tự tin trong khi lại tránh được những cơn ghen không cần thiết của chàng.

Cảm nhận thật của bạn về món quà của chàng

Dù chưa hài lòng với món quà đó, hãy tìm ra một điểm tích cực để ngợi khen. Đàn ông không giỏi đoán định sở thích của phụ nữ lắm đâu, nhưng món quà luôn cho thấy họ quan tâm đến bạn. Nếu bạn vứt bỏ món quà, cũng có nghĩa là vứt bỏ chàng. Lần tới, nên gợi ý khéo léo để chàng tìm được quà vừa với sở thích của bạn.

Theo Dân trí

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1314 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner