Những điều khiến chàng phát cáu!

Chàng rất cưng chiều và yêu thương bạn, nhưng có những lúc phát cáu với bạn một cách khó hiểu. Vì sao thế nhỉ? Những chia sẻ sau sẽ bật mí bạn biết những điều gì nơi phụ nữ khiến phái mạnh khó chịu và đôi lúc “điên” lên vì tức giận:

1. Hay chỉ trích những phụ nữ khác

Các chàng không thể hiểu được vì sao phụ nữ ít khen một phụ nữ khác. Trái lại, các nàng hay bới lông tìm vết, phê phán từ tóc tai đến dáng vẻ mập ốm của nhau và nhiều thứ khác nữa. Theo các chàng, hẳn chỉ có phụ nữ mới để ý đến việc một cô nàng nào đó mang đôi giày không hợp màu với xách tay và bình phẩm này nọ mà thôi.

2. Ghen tuông thái quá

Đôi lúc các chàng lỡ miệng nói về một người cô nàng nào đó, thế là bị người yêu ghen tuông, giận hờn. Dường như phần lớn phụ nữ sinh ra đã có tính hay đoán già đoán non, đặc biệt về sự chung thủy của đàn ông. Vì thế nếu bạn khiến nàng có lý do nghi ngờ bạn, chứng “hoang tưởng” này có cơ hội bột phát.

Ngoài ra, nàng có thể ghen tuông do không cảm giác không an toàn hoặc thiếu tin tưởng vào mối quan hệ giữa hai người.

3. Xâm phạm không gian riêng tư của chàng

phụ nữ hay cho rằng những gì thuộc về người yêu cũng thuộc về họ! Bằng chứng là khi ướm mãi không tìm được cà vạt nào hợp với áo chồng đang mặc, cô vợ sẽ lục lọi hết ngăn tủ này rồi ngăn tủ khác đến khi tìm được chiếc áo phù hợp và bắt chồng thay vào cho kỳ được. Điều này khiến các ông phát cáu và tự hỏi vì sao chút tự do riêng tư của mình cũng không có được?

4. Đa cảm quá mức

phụ nữ thường mau nước mắt và dễ khóc vì chuyện đâu đâu. Và khi khóc, các nàng lại mong chờ các ông làm điều gì đó để xoa dịu mình. Nam giới rất oải chuyện này. Họ sợ và ngán ngẩm khi người yêu hay vợ của mình lúc nào cũng giọt vắn giọt dài. phụ nữ nhạy cảm là tốt nhưng các ông hoàn toàn không muốn các nàng đụng gì cũng khóc.

5.  Mua sắm mê mệt

Nói đến vấn đề mua sắm, hình như không bao giờ là đủ đối với phụ nữ. Họ có thể bỏ ra hàng giờ dạo qua các cửa hàng để mua sắm hay thậm chí chỉ là ngắm nhìn các món hàng cho thỏa thích, chẳng để ý gì đến bụng đói hay miệng khát. Nhưng vấn đề ở đây là các nàng thường nhờ người yêu (hay chồng) chở đi mua sắm. Các ông phải tháp tùng người yêu (hay vợ) đi từ cửa hàng này sang cửa hàng khác, lang thang không mục đích trong khi các nàng cứ mãi lật tới lật lui bảng giá xem các bộ váy áo mắc rẻ ra sao.

6. Nói không ngừng

Hầu hết phụ nữ đều thích nói và nếu được bạn gợi thêm cảm hứng, họ sẽ nói không ngưng nghỉ. Không phải các ông không thèm để ý đến những gì các nàng nói, chẳng qua họ cảm thấy không cần thiết phải nghe từng câu từng chữ mà thôi.

7. Sử dụng vũ khí “cấm vận yêu đương”

Ai cũng biết đối với phái mạnh, tình dục luôn là “gót chân Achilles”. Để chứng tỏ mình “trên cơ” các ông, phụ nữ thường đánh vào điểm yếu này. Thật ra dù có chuyện gì đi nữa, các nàng cũng không nên đụng chạm đến nhu cầu rất con người này ở nam giới. Quả là chẳng hay ho gì khi tấn công vào yếu điểm của người khác, nhất là người mình yêu thương.

THẢO VY (Theo Times of India)


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1218 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm