Những điều khiến bạn dở hơi trong mắt chàng

Cùng nhóm bạn thân của chàng xem bóng bá, bạn nhảy lên reo hò vì vui sướng, mà không thấy chàng đang muốn độn thổ vì xấu hổ... Dưới đây là những hành vi khiến bạn trở nên ngớ ngẩn trong mắt chàng.

Bạn nên:

Nếu bạn dành cả buổi chiều tán gẫu cùng bạn bè của chàng, bạn thực sự là người thoải mái và dễ chịu, còn chàng sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn trong việc hiểu bạn bè người yêu mình.

Không nên:

Bạn reo hò ầm ỹ, cụng bia, hoặc kể những câu chuyện hài bậy bạ. Thật khó để chàng thấy bạn sexy mà không tưởng rằng đó là thằng bạn thân.

Bạn nên:

Tặng chàng hai chiếc vé xem trận bóng mà chàng ưa thích, bạn sẽ giành điểm cao cho sự thấu hiểu và sáng tạo của mình.

Không nên:

Tặng chàng một chiếc áo len dài tay. Chàng có đủ quần áo từ mẹ mình rồi, và bạn không muốn trở thành bà mẹ thứ hai chứ?

Bạn nên

Để lại món đồ nào đó ở chỗ chàng. Một chiếc vòng cổ bị "bỏ quên" chẳng hạn, và anh ấy sẽ nghĩ về bạn bất cứ khi nào anh ấy nhìn thấy nó.

Không nên:

Để chiếc bàn chải đánh răng trong phòng tắm của chàng. Chiếc bàn chải không mời mà đến hoặc những món đồ khác trong phòng tắm sẽ gợi cho anh ấy ấn tượng rằng bạn đang tiến quá nhanh - và có thể khiến chàng nản.

Bạn nên

Nhắn tin cho anh ấy, đại loại "Đêm qua thật ngạc nhiên. Đêm nay có lặp lại không?". Hãy viết tin ngắn thôi và khiêu khích một chút, anh ấy sẽ thấy rất tò mò.

Không nên:

Gửi tin nhắn quá hai câu. Với anh ấy, tin nhắn là phương tiện giao tiếp nhanh chóng. Gửi cho anh ấy cả thiên tiểu thuyết chẳng khác gì bạn thực hiện cú phone dài dòng.

Bạn nên:

Tặng anh ấy nụ hôn thật nhanh. Anh ấy sẽ cảm thấy tự hào trước các chiến hữu nếu bạn tặng một dấu hiệu sexy nhẹ nhàng, như hôn lướt trên má hoặc nắm tay bạn khi đi bộ.

Không nên:

Ôm ghì lấy anh ấy. Các chàng trai thường muốn có vẻ bất cần khi ở nơi công cộng, vì thế nếu bạn luôn muốn ngồi trên đùi anh ấy hoặc cố gắng hiểu anh ấy, anh ấy sẽ không thấy thoải mái.

Bạn nên:

Khi đến thăm cha mẹ chàng, bạn nên mang theo thứ gì tự tay làm. Những chiếc bánh quy do tự tay bạn nướng chứng tỏ bạn đã dành nhiều thời gian nghĩ về việc này thay vì chỉ lượn qua cửa hàng. Thêm nữa, mẹ chàng sẽ nhận thấy thằng bé của bà đã lớn.

Không nên:

Thăm cha mẹ chàng bằng bó hoa đặt ngoài cửa hàng hoặc những thứ đắt tiền. Những bó qua cầu kỳ sẽ khiến chủ nhân vất vả trong bếp để cắm chúng, còn các món đắt tiền sẽ không được sờ tới.

T. An (theo cosmopolitan - Vnexpress)


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3861 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm