Những điều giả tạo nhưng ngọt ngào đàn ông nên làm

Những điều các bà vợ nói đôi khi sẽ nhàm chán, dài dòng hay bất hợp lý, nhưng bạn hãy làm ra vẻ thích thú với những câu chuyện ấy.

Đôi khi các ông chồng cảm thấy người bạn đời thật khó hiểu và lúng túng không biết cách để làm nàng thấy hạnh phúc. Thế nhưng phụ nữ thật ra cũng không hẳn là một “ẩn số” quá bí hiểm. Bạn có thể khiến nàng vui bằng những việc làm rất đơn giản.

Gửi đến nàng một tin nhắn tình yêu

Không cần phải một bài thơ tình đầy lời lẽ yêu thương nồng cháy mới khiến trái tim nàng thổn thức, hãy viết về sự cảm kích của bạn đối với nàng. Điều gì bạn thích nàng làm cho bạn trong tuần rồi? Nàng đã không giận hay càm ràm khi bạn đi nhậu về trễ hai hôm trước ra sao?

hẹn hò cà phê

Cho nàng biết bạn muốn nghe mọi điều về một ngày của nàng khi bạn đang nhâm nhi một tách cà phê nóng. Nếu hai người có con nhỏ, hãy nhờ ai đó trông con hộ khoảng 1- 2 tiếng. Trong buổi hẹn, hãy nhớ mở cửa, kéo ghế cho nàng.

chiều phụ nữ

Nói rằng nàng rất xinh đẹp

Các bé gái thường tỏ ra băn khoăn: “Ba ơi, trông con có đẹp không?”. Và đó cũng là câu hỏi mà những người phụ nữ trưởng thành - mẹ chúng, luôn tự hỏi. Cho nên, chỉ cần bạn nhìn vào mắt nàng và nói rằng nàng trông rất xinh đẹp, bạn sẽ nhận ra gương mặt nàng bừng sáng.

Giúp đỡ nàng trong công việc gia đình

Nếu bạn muốn làm cho vợ nổi điên lên, chỉ cần nói: “Thôi, em đi rửa chén, giặt đồ đi”. Nhưng nếu bạn bước tới, lấy chén bát đã rửa xong úp vào tủ chén và dùng khăn lau khô khu vực rửa chén bát giúp nàng, vợ bạn sẽ vô cùng cảm kích.

Chương trình “15 phút mỗi ngày”

Đừng để bản thân quá sức bận rộn đến mức không thể bỏ ra 15 phút mỗi ngày để trò chuyện cùng nhau. Tuy nhiên, đó không phải là 15 phút kiệt sức cuối ngày đâu nhé. Hãy tranh thủ khi ăn tối để hỏi han nhau. Hoặc 5 phút cho một cuộc điện thoại vào buổi trưa và 10 phút cùng thư giãn vào buổi tối.

“Làm ra vẻ” thích thú với những gì nàng nói

Ở đây đặc biệt nhấn mạnh cụm từ “làm ra vẻ” nhé. Những điều các bà vợ nói đôi khi sẽ nhàm chán, dài dòng hay bất hợp lý. Nhưng thử tưởng tượng nếu lúc đó bạn “cắt ngang” hay “phớt lờ” mọi chuyện vợ đang nói thì sẽ thế nào. Hãy hình dung bạn đang ở trong phòng họp hội đồng quản trị và lắng nghe bài thuyết trình nhàm chán, bạn sẽ vẫn tỏ ra quan tâm để thể hiện sự tôn trọng đối với sếp, đúng không? Hãy làm ra vẻ thích thú với ý kiến của vợ bạn, không phải vì câu chuyện thú vị mà bởi vì bạn yêu cô ấy.

Ôm, âu yếm và hôn

Hãy nhớ lại cách mà bạn đã cầm tay nàng trìu mến, ôm lấy eo và hôn nàng thật dịu dàng khi hai người đính hôn. Nên tự nhắc nhở mình lãng mạn và thường xuyên làm điều ấy. Nhưng cũng đừng quên rằng, mục đích của việc này không phải để phục vụ “nhu cầu” đang lên cao của bạn mà chỉ đơn giản để gần gũi nhau hơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 582 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm