Những điều đừng bao giờ chia sẻ với chồng

Dẫu biết rằng trong tình yêu, bạn không bao giờ cố ý che giấu bất cứ điều gì, nhưng có một vài điều bạn tuyệt đối không nên chia sẻ với anh ấy.

Bạn không thích mẹ anh ấy

Sẽ luôn có một vài người trong số chúng ta không dung hòa được với mẹ của bạn trai/chồng mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải liệt kê cho anh ấy một danh sách dài, nhấn mạnh tất cả những lý do khiến bạn không ưa nổi mẹ chàng! Một khi bạn đã thể hiện thái độ, thì anh ấy sẽ cảm thấy bị áp lực trong việc phải lựa chọn giữa bạn và mẹ. Hoặc, cũng có thể anh ấy bênh mẹ và mối quan hệ của bạn sẽ trở nên căng thẳng.

Nếu vấn đề quá lớn, bạn không thể bỏ qua, hãy nhẹ nhàng nêu rõ từng trường hợp để anh ấy phân biệt đúng sai, biết sự rộng lượng của bạn. Nếu chàng không nhìn ra vấn đề, hãy cho anh ấy thời gian và trong khi chờ đợi, bạn nên cố gắng giữ cho tâm trạng của mình thật bình tĩnh, thư thái.

chớ nói với chồng

Cảm xúc bất an của bạn

Nếu bạn nghĩ rằng đùi của bạn quá béo; tóc của bạn quá xoăn và răng của bạn quá khấp khểnh, cố gắng kiềm chế, không kêu ca dai dẳng. Cánh mày râu không thích nghe những "phiên điều trần" về cơ thể khủng khiếp của phái nữ. Bởi vì, khi đã thực sự yêu, họ luôn nghĩ rằng người phụ nữ của mình rất đẹp. Và nếu anh ấy đã chấp nhận bạn, thì bạn cũng có thể chấp nhận chính mình!

Chi tiết chuyện quá khứ của bạn

Có thể, sẽ là không ổn khi bạn che giấu toàn bộ chuyện tình cảm của mình trong quá khứ. Bởi vì, nhiều khi chính việc bạn cố tình che giấu sẽ khiến anh ấy càng tò mò, cố tìm hiểu. Nhưng cũng có khi, việc bạn huyên thuyên đủ thứ chuyện, kể từng chi tiết nhỏ nhặt như việc bạn từng hôn người yêu cũ bao nhiều lần, bạn từng đến những đâu, làm gì với người đó... sẽ khiến cho chuyện tình cảm hiện tại của bạn trở nên xám xịt, mất hết hy vọng.

Cánh mày râu chỉ cần biết rằng, trái tim bạn hiện tại đang thuộc về họ và bạn không sử dụng họ như một công cụ để trả thù – lấp chỗ trống. Do đó, bạn nên "lựa cơm, gắp mắm", đừng để cho anh ấy có lý do để tự hỏi mình hoặc tra khảo bạn về những chuyện trong quá khứ.

Bí mật của những cô bạn thân

Bạn bè tâm sự với bạn và mong sẽ được giữ kín những điều bí mật đã chia sẻ. Do đó, thật là sai lầm và bất tín nếu bạn tiết lộ điều đó với những người xung quanh và anh chàng người yêu của bạn. Ngay cả khi bạn cho rằng, không cần phải giấu diếm bất cứ điều gì với anh ấy thì bạn cũng nên biết rằng việc giữ bí mật cho riêng bạn và cho người khác là hai điều hoàn toàn khác nhau.

Vì vậy, hãy cố gắng giữ nguyên vẹn lòng tin mà họ đã dành cho bạn. Khi cô bạn đó muốn bạn giữ bí mật, thì tốt nhất bạn nên "đào sâu, chôn chặt" để những điều đó không bị lan truyền, gây ảnh hưởng không tốt tới người đó.

Bàn chải đánh răng của bạn

Có thể bạn cho rằng, mình đã hôn và thường xuyên dùng chung cốc uống nước với anh ấy thì việc sử dụng chung bàn chải đánh răng không có gì đáng phải băn khoăn. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, chúng ta đang sống trong thời đại văn minh và yếu tố vệ sinh bây giờ rất khác so với 200 năm về trước. Nó rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho cả hai bạn. Hơn thế, bàn chải đánh răng là dụng cụ vệ sinh cá nhân vô cùng rẻ, không nhất thiết bạn phải tiết kiệm. Vì thế, hãy mua riêng cho bạn!

Mật khẩu của bạn

Trừ khi hai bạn đã kết hôn, nếu không, bạn tuyệt đối không nên chia sẻ mật khẩu tài khoản email, mạng xã hội... cho anh ấy. Khi bạn để anh ấy nắm bắt tất cả thông tin tài khoản internet của mình, đó có thể là động lực khuyến khích anh ấy "kiểm tra" bạn. Tất nhiên, điều đó cũng thể hiện một phần tinh thần bất an của anh ấy, hoặc anh ấy đã mất lòng tin vào bạn. Điều này không tốt cho mối quan hệ yêu đương của hai người.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1090 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner