Những điều đàn ông có thể lợi dụng ở phụ nữ

 

Có thể chàng không yêu bạn mà chỉ sử dụng bạn như công cụ để làm "chuyện ấy", để "đào mỏ", để làm ai đó ghen tuông, để thấy mình có giá...

Đây là mục đích thường có ở đàn ông hơn nhưng không có nghĩa phụ nữ không như vậy. Cũng có một số chị em vì lý do gì đó mà muốn tạo dựng mối quan hệ với một anh chàng để thỏa mãn “chuyện ấy” là chính, chẳng hạn một cô nàng cô đơn quá lâu muốn thiết lập mối quan hệ với một người đàn ông mà cô cũng có chút cảm tình nhưng không thể chọn làm chồng để có chỗ “qua lại”. Dù vậy, phụ nữ thường cũng là người chịu thiệt thòi hơn trong những mối quan hệ kiểu này.

Để “đào mỏ”

Nhiều người nghĩ mối quan hệ tình – tiền chỉ có những cặp đại gia – chân dài. Không hẳn vậy, giờ đây chuyện “đào mỏ” không còn là “đặc quyền” của cánh mày râu nữa bởi không ít đàn ông cũng tìm kiếm những phụ nữ giàu có, thậm chí là lớn tuổi hơn mình hay có chồng rồi để “kiếm chác”.
Để làm ai đó ghen tuông

Đây là mục đích mà khiến nạn nhân cảm thấy đau đớn gấp hai lần khi phát hiện ra bởi ngoài việc bạn trao nhầm tình cảm cho một người không yêu mình, hóa ra anh ta đang thích một người khác chứ không phải bạn. Bạn chỉ là một con tốt trong trò chơi của anh ta.

 

Để cảm thấy mình có giá

Nhiều an chàng chẳng thấy rung động trước cô gái nào nhưng vẫn tán tỉnh và yêu đương để cảm thấy mình có giá và tự tin. Việc phụ thuộc vào người khác để cảm thấy tự tin là một hành động sai lầm.

Để  leo lên nấc thang mới

Đôi khi bạn đạt được đến vị trí bạn muốn vì bạn quen biết một ai đó. Nhiều cặp đôi Hollywood cũng sử dụng chiêu này, yêu người nổi tiếng, để được nổi tiếng theo.

Để tạo dựng hình ảnh

Có người cho rằng Tiger Woods đã kết hôn vì muốn xây dựng hình ảnh “người đàn ông của gia đình” với người hâm mộ. Nhiều anh chàng quyết định có người yêu vì muốn xây dựng hình nào đó trong mắt mọi người hoặc muốn cải thiện hình ảnh tồi tệ trước đây. Hoặc thậm chí có thể anh ta tạo mối quan hệ yêu đương với bạn vì không muốn mọi người nghĩ mình ế và đầu óc có “vấn đề”, chẳng hạn…

Vì hạnh phúc và để cuộc sống hoàn thiện hơn

Có những người yêu bạn vì họ thấy bạn đúng là “một nửa” họ tìm và giúp họ hoàn thiện những gì còn thiếu. Nhưng để được họ chọn là lý do này, trước đó bạn nên cố gắng hoàn thiện mình nhé.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1811 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm