Những điều chú rể dễ khiến cô dâu phát điên

Nhiều chú rể vẫn \'tặc lưỡi\' cho rằng chỉ cô dâu mới cần điệu, cần đẹp nên không hề chăm chút cho diện mạo trước ngày cưới.

Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, chú rể thường ít quan tâm đến diện mạo của bản thân mà dành nhiều thời gian để lo các vấn đề liên quan đến tiệc cưới, nghi thức... Đa số chú rể không tự quyết định bộ trang phục nào sẽ mặc trong ngày trọng đại mà thường để cô dâu lựa chọn hộ (thậm chí là cô dâu đi đặt may/mua luôn cho chú rể).

Hình thức không phải là yếu tố quyết định bản chất của một người nhưng góp phần quan trọng trong việc ghi ấn tượng ban đầu và giúp chú rể tự tin hơn. Ngày cưới không phải là ngày đặc biệt của riêng cô dâu, vì thế, chú rể cũng đừng quá tuyềnh toàng.

Không thể hiện chính mình

Có thể chú rể không đứng trước gương ngắm nghía ngoại hình của mình nhiều bằng cô dâu nhưng đừng để mọi người nghĩ rằng bạn thờ ơ với đám cưới (các cô dâu hay có suy nghĩ này). Vì thế, hãy nói ra những điều muốn và không muốn của mình, đừng cố giấu trong lòng rồi tự nhủ: "Sao cũng được". Khi làm như thế, bạn không những thể hiện được quan điểm của mình, kịp thời sửa chữa điều bất hợp lý mà mọi người đều thấy hài lòng với tinh thần trách nhiệm của bạn.

Không tham gia vào các phần việc có thể

Một số chú rể có suy nghĩ rằng "Đàn ông phải lo những chuyện lớn" nên chỉ tham gia ý kiến vào các vấn đề liên quan đến tài chính và bỏ qua nhiều khâu "nhỏ" như chọn hoa trang trí, kiểu album cưới, rửa ảnh... Hãy chia sẻ với cô dâu nhiều nhất có thể - đó cũng là cách để gia tăng sự gắn bó giữa hai người.

cô dâu chú rể

Không lắng nghe và là trọng tài trong trường hợp cần thiết

Càng sát ngày cưới, tâm lý của cô dâu càng trở nên căng thẳng và dễ nổi nóng hơn. Chú rể chính là người phù hợp hơn cả để ở bên cạnh lắng nghe tâm sự của cô dâu, thông cảm và thậm chí còn là người hòa giải khi có mâu thuẫn xảy ra. Bởi chú rể chính người người cô dâu yêu thương, nể trọng. Mục tiêu lớn nhất lúc này là một đám cưới tốt đẹp, đừng để những thứ xung quanh gây ảnh hưởng.

Không lãng mạn

Một món quà nhỏ trước ngày cưới hoặc trong kỳ trăng mật rất có ý nghĩa với cô dâu. Sự quan tâm, lãng mạn này sẽ giúp cô dâu nhanh chóng quên đi những mệt nhọc khi chuẩn bị đám cưới (nhưng thực tế có nhiều chú rể quên làm điều này!).


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 352 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm