Những dạng đàn ông luôn bị phụ nữ ghét

Một số chàng trai khiến con gái nói không ngay lập tức.

Kiểu đàn ông mềm yếu

Nhận dạng: Hở tí gọi điện cho người yêu, làm gì cũng hỏi ý người yêu, sợ người yêu như sợ cọp, sợ mẹ cũng như sợ cọp… nên đôi khi hai con cọp này xung khắc thì anh ta thường chọn cách trốn tránh giải quyết vì chẳng biết làm sao và cũng chẳng dám nói lên chính kiến bản thân để phân xử phải trái.

Vì sao họ FA: Vì con gái cần một bờ vai để tựa vào chứ không cần một người xem họ như một bờ vai. Và những anh chàng mềm yếu không khiến họ cảm thấy an toàn và sẽ được che chở.

đàn ông bị phụ nữ ghét

Kiểu đàn ông không biết lo

Nhận dạng: Nước đến chân mới nhảy, dù năm lần bảy lượt người yêu càm ràm về sự nghiệp nhưng cứ cười trừ cho qua hoặc thức trắng một đêm suy nghĩ rồi ngày mai đâu lại vào đấy. Câu cửa miệng: “Sống hôm nay cho trọn hôm nay”

Vì sao họ FA: Hoài Anh chia sẻ “Người yêu mình hồi trước yêu mình lắm, mình muốn gì cũng chiều. cứ mỗi lần có lương là anh ta lại dẫn minh đi ăn linh đình, rồi mua đủ thứ quà cáp, ban đầu mình thích lắm nhưng quen lâu mới hỏi: “Anh chi tiêu nhiều vậy thì tiền đâu để dành cho tương lai?”. Anh ta phán một câu tỉnh bơ “Em lo gì tương lai, cứ sống tận hưởng cho hết hôm nay đi!”. Mình cảm thấy rất bất bênh nếu tiến xa với một người như vậy.”

Kiểu đàn ông bám mẹ

Nhận dạng: Tư tưởng chủ đạo “Mẹ anh là số 1”. Câu cửa miệng: “Để anh hỏi mẹ!”

Vì sao họ FA: Vì con gái không thích một người đàn ông đã lớn mà còn bám váy Mẹ từng chút như đứa con nít. Điều này làm họ có cảm giác mình sẽ trở thành bà Mẹ nhỏ thứ hai và lấy chồng mà như rước thêm một đứa con nít về nhà để chăm sóc.

Kiểu đàn ông keo kiệt

Nhận dạng: Cái gì cũng đòi chia song phẳng với người yêu, từng ly cà phê kề đường đến bữa ăn tối. Hoặc không thì anh trả hôm nay, em trả ngày mai.

Vì sao họ FA: Đàn ông thì nên hào phóng, chuyện chi li từng đồng khiến hình ảnh họ trở nên khá là ti tiện trong mắt phụ nữ.

Mặc dù các anh chàng này luôn vỗ ngực tự hào mình sống theo văn hóa bình đẳng nam nữ, song phẳng chi tiêu của các nước Châu Âu. Nhưng họ quên rằng họ đang sống ở Châu Á, và việc đàn ông để phái nữ trả tiền là điều chưa được chấp nhận rộng rãi.

Kiểu đàn ông sĩ diện

Nhận dạng: Thường xuyên đặt ra một tiêu chuẩn nào đó cho người yêu để giữ thể diện cho chính mình. Ví dụ: “Em đi gặp bạn bè anh thì phải mặc thật đẹp, đi giày cao gót. Mà sao em toàn mặc đồ màu đen thế kia, mặc cái gì nhìn nó tươi tắn đi. Em để tóc dài đi.” Cô gái nào thông minh cũng sẽ tự biết, người đàn ông muốn thay đổi chính bạn thì anh ta chả yêu gì bản thân bạn cả.

Vì sao họ FA: Sĩ diện tạo nên một người đàn ông ảo, lúc nào cũng tạo một lớp vỏ bọc hào nhoáng để mọi người khen ngợi, ngưỡng vọng. Và người đàn ông sĩ diện sẽ yêu chính mình hơn người yêu của họ và đặt ra nhiều quy tắc ngớ ngẩn để “hợp với anh”

Kiểu đàn ông gia trưởng

Nhận dạng: Khắt khe với mọi người trong mọi việc, luôn muốn người yêu làm theo ý mình dù đúng hay sai. Người yêu nhỏ tuổi hơn nên dứt khoát đưa gì cho anh ta phải đưa 2 tay!

Vì sao họ FA: Giờ là thời nào rồi mà còn bất bình đẳng giới lộ ra mặt vậy?


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 712 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm