Những cô nàng nguy hiểm

Nếu quanh chàng của bạn đang là những cô nàng thuộc những mẫu người dưới đây, thì bạn hãy cẩn thận nhé. Nếu không chàng của bạn sẽ rất dễ rơi vào bẫy tình của họ đấy.

Loại phụ nữ thừa thãi tiền bạc

Cuộc sống luôn là quy luật cung cầu, trong xã hội hiện đại ngày nay điều đó lại thể hiện càng rõ. Khi người phụ nữ quá dư giả trong vấn đề vật chất nhưng lại thiếu thốn tình cảm của chính những ông chồng thì việc ngoại tình sẽ là lẽ tất yếu. Hoặc cũng có những loại phụ nữ sa ngã bởi chính sự giàu có của họ…

Những người phụ nữ có tiền thì sẽ biết cách ăn mặc, trang điểm và biết cách chăm sóc bản thân. Họ cũng sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, họ biết những gì mình cần và cách để đạt được điều đó. Chính những điều này có sức hấp dẫn rất cao đối với đàn ông, khiến họ luôn muốn khám phá và chinh phục.

Loại phụ nữ chuộng hư vinh

Đây là loại phụ nữ luôn muốn được hưởng thụ, và họ dường như không có “hứng thú” với từ gọi là “gia đình”. Những người phụ nữ này sẽ làm tất cả để thỏa mãn nhu cầu của họ, kể cả chuyện ngoại tình đối với họ cũng chẳng có gì là quá khó khăn.

Loại phụ nữ này thường cố tình “giăng bẫy” đàn ông, và họ chẳng khó khăn gì để đạt được mục đích với thân hình đầy gợi cảm, không chỉ có xinh đẹp mà còn rất “thân thiện” và “gần gũi”.

 

Hãy để mắt tới chàng khi có sự xuất hiện của những cô nàng này nhé.

Những cô nàng độc thân

Đây là những phụ nữ luôn tôn thờ chủ nghĩa độc thân, họ không bao giờ có ý định lập gia đình. Bởi họ không muốn phải mất quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc gia đình và con cái, với họ thời gian dành cho công việc, để vui chơi giải trí là điều tuyệt nhất. Các cô nàng thuộc diện này rất mạng mẽ và có sức hấp dẫn.

 

Cô nàng của sự lãng mạn

Những cô gái lãng mạn luôn mang đến cho cuộc sống sự thú vị ngọt ngào. Đối với cánh mày râu họ lại càng dễ rơi vào vòng tay của những cô nàng có chất giọng mượt như nhung, còn tâm hồn thì đầy thi vị. Biết cách chăm sóc và làm cho người đàn ông mình theo đuổi cảm thấy hạnh phúc. Vì vậy bạn hãy cẩn thận nếu quanh chàng của bạn là những cô nàng kiểu này nhé, nếu bạn không tinh ý và thấu hiểu được những suy nghĩ của chàng thì sẽ rất dễ đánh mất chàng đấy.

Tình cũ

Người đời thường có câu “tình cũ không rủ cũng đến”, chính vì vậy nên giữa các cặp đã từng yêu nhau luôn có một sợi dây kết nối tàng hình. Đặc biệt là đối với nam giới, những kỉ niệm và tình cảm cũ luôn có thể tràn về bất cứ lúc nào khi anh ta gặp lại người tình cũ. Chính điều này khiến cho anh ta rất dễ “sa” vào con đường tình cũ.

phụ nữ quá nhạy cảm

Cuộc sống hôn nhân với nhiều mệt mỏi khiến đàn ông luôn muốn có một nơi để rãi bầy, và khi họ tâm sự những điều này với những đồng nghiệp nữ hay những người bạn gái của họ rất dễ khiến những cô nàng đó mủi lòng. Nếu là một người phụ nữ nhạy cảm, yếu đuối và thường người thì rất dễ có phát sinh tình cảm dẫn đến việc ngoại tình là khó tránh khỏi.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1670 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner