Những câu nói làm phụ nữ tan chảy

Chẳng cần đến những câu nói sến sẩm, câu nói tưởng chừng như bình dị, đời thường nhất cũng khiến nàng cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Đôi khi, những câu nói tưởng chừng như bình dị, đời thường nhất cũng khiến cho trái tim người ấy “tan chảy” rồi. Dưới đây là những câu nói đơn giản nhưng con gái rất muốn nghe từ con trai.

Em đang làm gì đó, có nhớ anh không?

Câu hỏi tưởng rất “thường thôi” này lại có sức mạnh truyền tải rất lớn. Câu nói "kiểm tra” này không hề làm người nhận khó chịu mà trái lại càng làm nàng thích thú. Đảm bảo các cô nàng sẽ vừa tủm tỉm cười vừa reply lại cho mà xem!

Những câu nói ‘thường thôi’ nhưng khiến nàng hạnh phúc

Em ăn gì chưa? Anh mang đồ ăn qua rồi nè!

Không chỉ con trai mà với con gái, tình yêu cũng đi qua… dạ dày. Con gái rất thích được quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất như việc bạn nhớ nàng thích ăn gì, thi thoảng bất thình lình mua đến cho nàng món ăn đó, hoặc thậm chí nấu đồ ăn mang đến khi nàng ốm. Dù món ăn bạn nấu không ngon nhưng với tình cảm chất chứa trong đó, chắc chắn chẳng cô gái nào lại không xúc động cả.

Đường đến chỗ đó hơi xa, để anh đi cùng em

Bận bịu với công việc, học hành nhưng chàng vẫn chủ động đề nghị được chở bạn vì không yên tâm để bạn đi một mình. Chẳng cần phải nói gì thêm, từng ấy cũng đủ khiến phái nữ biết được sự quan tâm, yêu thương của người kia dành cho mình như thế nào.

Nhớ ăn sáng đầy đủ và lái xe cẩn thận nhé

Nhiều cô nàng vì sợ béo hoặc ngủ dậy muộn mà thường bỏ quên bữa sáng hoặc phi xe như tên bay trên đường cho kịp giờ làm hoặc giờ học. Mỗi sáng tỉnh dậy, nhận được lời nhắc nhở đáng yêu này nàng chẳng thể làm ngơ với sức khỏe của mình và hẳn là cả ngày hôm đó sẽ là ngày làm việc, học hành hiệu quả.

Anh muốn nghe giọng nói của em

Điều này chứng tỏ chàng cảm thấy rất nhớ nàng. Nếu bạn và chàng đang yêu xa hoặc có công việc khiến cả hai tạm thời không được gần nhau, gặp nhau thường xuyên thì câu nói này còn có sức nặng hơn ngàn từ “nhớ”.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 468 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm