Những câu nói khiến đàn ông dễ sửng cồ về chuyện ấy

Dù người đàn ông của bạn có vô tư và vị tha đến đâu, là phụ nữ, bạn cũng nên tuyệt đối tránh nói đến những điều sau khi cả hai đang âu yếm trên giường nhé.

"Anh không bao giờ làm em lên đỉnh được”

Cho dù thực tại chàng có là người làm hỏng "cuộc vui" và chưa bao giờ để bạn được thăng hoa trong chuyện ấy thì cũng không nên nói thằng thừng hoặc kết tội chồng của bạn như vậy. Cho dù đây là lời nói bông đùa hay câu nói lúc thất vọng, bạn cũng tuyệt đối không nên thốt ra.

Khi nghe những lời như vậy, những người chồng sẽ cảm thấy cực kỳ tự ti về bản thân. Mọi ham muốn gần gũi vợ của các quý ông sẽ bị bay biến ngay lập tức. Đã thế, họ còn luôn mang tâm trạng tự ti này vào trong những lần gần gũi sau.

Chưa kể thực tế, chỉ có 33-50% phụ nữ có kinh nghiệm tình dục mới đạt được cực khoái thường xuyên. 10-15% những phụ nữ lại chưa bao giờ được tận hưởng cảm giác này.

Thay vì chỉ trích và đổ lỗi cho người đàn ông của mình, là vợ bạn hãy biết cách tạo sự thoải mái nhất cho chàng trước khi vào cuộc như: massage toàn thân, kể chuyện hài hước cho chàng cười... Những điều này sẽ xóa tan căng thẳng và lo lắng khi chàng "nhập cuộc".

8 điều không bao giờ nên nói với chàng khi ở trên giường 1

"Suốt cuộc yêu, em giả vờ đấy"

Sự thật là, cho dù bạn có cuộc yêu không mỹ mãn với chồng mình thì cũng không bao giờ thú nhận với chàng điều này. Bởi điều này làm tổn thương đến lòng tự trọng của đàn ông nghiêm trọng.

Đàn ông luôn cho rằng, họ đủ bản lĩnh để đưa người con gái họ yêu lên tận mây xanh trong chuyện ấy. Nếu bạn lại thú nhận đã giả vờ như vậy, họ sẽ rất tức giận vì đã bị bạn lừa dối cảm giác trong chuyện ấy.

"Anh đã xong rồi à?"

Mặc dù chàng của bạn có thể muốn kéo dài mãi mãi cuộc yêu này nhưng nó luôn không phải là điều dễ dàng đối với bất cứ quý ông nào dù dẻo dai nhất. Vì thế, khi cuộc yêu ngắn hơn dự định, bạn cũng không nên nói những điều này với chàng. Nó chỉ khiến làm chàng lo lắng thời gian tới. Hoặc chàng có thể ám ảnh mà những lần yêu sau dẫn tới xuất tinh sớm.

Vì thế, nếu chồng bạn kết thúc cuộc vui trước thì cũng không nên đường đột hỏi chồng những câu thô lỗ như vậy. Hãy dành thời gian để nói chuyện và động viên chồng.

"Anh không bao giờ quan tâm đến nhu cầu của em”

Góp ý cho chàng về chuyện ấy luôn là một điều rất nên. Nhưng chọn cách nói thẳng như vậy lại là một điều không nên bao giờ nói, nhất là trong phòng the.

Hầu hết những người đàn ông đánh giá trải nghiệm tình dục của họ qua sự hài lòng hoàn toàn của đối tác. Nếu nhu cầu của bạn không được đáp ứng, hãy truyền đạt và chia sẻ với chàng một cách khéo léo ở một thời điểm thích hợp.

"Bạn trai cũ của em 'chinh chiến' tốt hơn anh”

Trừ khi bạn đang cố gắng tìm cách muốn chia tay với chàng, còn không đừng bao giờ nói điều ấy với người đàn ông của mình khi ở trên giường.

Vì khi câu nói vừa nói ra, bạn chắc chắn sẽ bị ăn một cái bạt tai vì đã xúc phạm chàng một cách quá đáng nhất hoặc sẽ khiến chàng bỏ bạn mãi mãi.

"Em đang chán"

Tuyên bố này sẽ chỉ làm cho người đàn ông của bạn tin rằng bạn đang mệt mỏi và phải chịu đựng chàng. Hay nói cách khác, họ nghĩ bạn đang muốn “lên giường” với một người đàn ông khác chứ không phải là chàng.

"Em muốn sử dụng một món đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục có thể khiến bạn được trải nghiệm nhiều cảm giác và niềm vui mới. Nhưng thật sự không có người đàn ông nào hay thậm chí một người phụ nữ nào lại muốn để cho đối tác của mình ân ái với một thiết bị. Họ sẽ cảm giác bị trở nên thừa thãi, bị xúc phạm và chỉ co thường, ghê sợ bạn mà thôi.

"Anh có nghĩ rằng em rất béo?”

Khi ở trên giường, chàng sẽ chẳng bao giờ chú ý đến bạn có thân hình gầy béo thế nào. Ngược lại, đàn ông chỉ chú ý nhiều đến vẻ đẹp sexy, kỹ năng chăn gối của bạn tình ra sao.

Một cô gái đẹp nữ thần nhưng lại nhàm chán trên giường cũng khiến chàng phát ngán.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 572 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm