Những biểu hiện chứng tỏ chàng chung thủy

Khi yêu, các cô gái thường hay cân đo đong đếm mức độ chung thủy của “một nửa”. Nhưng làm sao để nhận biết anh ấy chỉ chung thủy “vừa vừa” hay chung thủy “tuyệt đối” với bạn?

Khi một anh chàng chung thủy tuyệt đối, bạn không cần phải lo lắng gì về tình yêu của anh ấy dành cho bạn nữa. Trừ khi bạn rời bỏ anh ấy, còn không, anh ấy sẽ bên cạnh bạn hoài hoài.

Một anh chàng chung thủy tuyệt đối sẽ có những biểu hiện sau:

Biết cách dập tắt “cơn ghen” của bạn

Từ khi quen anh ấy, bạn gần như không biết ghen. Anh ấy luôn khiến bạn cảm thấy an tâm, tin tưởng. Ngay khi bạn hỏi điều gì đó, anh ấy trả lời ngay lập tức và giải thích cặn kẽ. Bạn không phải nghi ngờ bất kì điều gì. Thậm chí khi bạn hỏi: “Khi nãy anh trò chuyện với cô gái nào vậy?”, anh ấy có thể kể chi tiết cho bạn nghe về tình bạn của hai người và chứng tỏ cho bạn thấy, cô ấy chẳng là gì so với bạn cả.

Không giấu giếm tình cảm ở chốn đông người

Đi chơi với nhóm bạn chung, ánh mắt anh ấy luôn hướng về bạn. Đến chỗ đông đúc, anh ấy luôn cầm tay bạn. Anh ấy luôn muốn cho cả thế giới biết, hai bạn là một cặp. Anh ấy tự hào về bạn, hạnh phúc khi có bạn, và anh ấy muốn cho mọi người thấy điều đó. Hãy trân trọng tình yêu từ chàng trai này. Vì một chàng trai luôn hướng về bạn cho dù xung quanh nhộn nhịp đông đúc thế nào đi nữa, là một chàng trai không dễ dàng bị tác động bởi những người khác. Anh ấy chỉ biết có bạn, yêu bạn, vì bạn.

chung thủy

Giới thiệu bạn với bạn bè khác giới của anh ấy

Khi một chàng trai giới thiệu bạn với tất cả những cô bạn của anh ta, thì không còn lo ngại gì nữa, anh ấy chung thủy tuyệt đối với bạn rồi. Không dễ gì khiến một chàng trai công khai tình cảm như vậy. Nếu anh ấy có dũng cảm công khai, có nghĩa là anh ấy không còn tơ tưởng đến bất kì người nào khác, anh ấy mặc kệ mọi cô gái khác và anh ấy muốn nói với họ rằng: “Đây là người yêu của tôi, và tôi chỉ biết có cô ấy thôi”.

Né tránh chủ đề “gái xinh”

Cho dù lúc đó không có mặt bạn, thì anh ấy cũng không bàn luận nhiều về đề tài “gái xinh” với các chiến hữu. Cho dù bạn anh ấy khen A xinh, B đẹp, C dễ thương, D dáng chuẩn…, thì rất có thể anh ấy chỉ ngồi mở điện thoại ra và…nhắn tin cho bạn. Ngay cả chủ đề thú vị này mà anh ấy cũng không quan tâm, có nghĩa là sẽ không bao giờ anh ấy bị lay chuyển tình cảm một cách dễ dàng.

Khi rảnh rỗi chỉ muốn đi chơi cùng bạn

Những lúc không đi chơi với bạn, anh ấy sẽ đi học, đi làm, đi tập thể thao, hoặc chơi game tại nhà. Cuộc sống của anh ấy chỉ xoay quanh bạn, anh ấy chỉ muốn bên cạnh bạn. Sự ràng buộc này cho thấy, anh ấy chỉ cần bạn và là một người chung thủy tuyệt đối, không có gì khiến anh ấy có thể lay chuyển tình cảm được.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 533 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm