Những bí mật trong đời sống vợ chồng chớ nói với ai

Những cảm xúc về người cũ, tài chính gia đình hay đời sống tình dục… luôn là một trong những vấn đề khiến nhóm bạn bè của bạn tò mò nhất. Nhưng nếu bạn mang ra làm chủ đề “buôn chuyện”, thì sẽ khiến cho tổ ấm của bạn bị “đe dọa” đấy…

Những trục trặc trong chuyện phòng the

Nhiều phụ nữ giữ bí mật các vấn đề về sex của hai vợ chồng, khiến họ cảm thấy cô đơn và cô độc. Bạn bè sẽ cho bạn biết rằng sex sẽ có những lúc thăng, lúc trầm trong một mối quan hệ lâu dài. Khi bạn tâm sự về các vấn đề của mình, bạn cũng sẽ giúp người bạn đó cởi mở hơn về các vấn đề của cô ấy. Đó phải là người bạn biết giữ mồm giữ miệng nhé bởi nếu những thông tin tiêu cực về chuyện chăn gối của bạn đến tai chồng bạn thì anh ta sẽ thấy bị tổn thương nặng nề đấy. Đó là chưa kể, đây là một chuyện tế nhị, nếu có trục trặc về chuyện kích thước, kỹ năng của đối tác nếu cần phải nói thì bạn chỉ nên kể cho các chuyên gia có chuyên môn. Đôi khi vì những lời to nhỏ tâm sự này, bạn bè sẽ nói xấu sau lưng bạn đấy.

Những cảm xúc của bạn về người cũ

Dù đã có chồng, nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn nhớ về người yêu cũ, đó là điều dễ hiểu. Nhưng hãy chôn sâu những cảm xúc trong lòng đừng có mang ra làm chủ đề bàn tán trong một nhóm buôn chuyện. Bởi vì vấn đề này có thể sẽ làm tan vỡ tới hạnh phúc gia đình nếu như chồng bạn biết được. Hãy cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, và kiểm soát xem chuyện gì có thể mang ra chia sẻ, nhận lời khuyên từ bạn bè nhé.

Những nghi ngờ khi bạn đời của mình ngoại tình

Một sự nghi ngờ như thế này có thể khiến bạn cảm thấy mình mất bình tĩnh và dễ có những hành động nóng vội. Một người bạn tốt lúc này sẽ có thể giúp bạn giữ bình tĩnh và nhìn nhận sự việc đúng hơn. Họ có thể cho bạn biết suy nghĩ của mình về chuyện này.

Chẳng hạn, đó chỉ là do bạn ghen tuông quá mà thôi. Hoặc nếu cô ấy thấy điều bạn nghi ngờ là đúng thì cô ấy sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp hợp lý nhất.

Bí mật về gia đình bạn không nên buôn chuyện

Người mà bạn tâm sự về những nghi ngờ của mình có thể sẽ tiết lộ điều đó với người khác, để chúng đến tai chồng bạn, nhất là khi sự nghi ngờ đó chưa được chứng thực. Và người bạn đó sẽ có cái nhìn khác về hôn nhân, cũng như hạnh phúc của vợ chồng bạn.

Vấn đề tài chính gia đình

Chắc chắn rằng bạn và chồng không ai muốn nghe những câu nói như: “Nó sống nhờ chồng?” Hay “Nó tiêu tiền của vợ!”. Vấn đề tài chính của bạn và nửa kia là một trong những vấn đề khiến mọi người tò mò nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn cần công khai rạch ròi từng phần thu nhập của mỗi người. Điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự đánh giá của những người xung quanh về bạn và vợ, chồng bạn.

Bên cạnh đó, số tiền nợ nần của gia đình bạn cũng đừng có ngồi kể lể với đám bạn bè. Bởi có thể họ sẽ không đối xử với gia đình bạn nồng nhiệt như trước nữa bởi họ sợ một ngày nào đó bạn sẽ đến vay tiền của họ.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 860 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm