Nhận biết khi chàng sắp ngoại tình

“Xin lỗi, anh quên mất”: Quên làm điều gì đó chàng vẫn luôn làm cho bạn là dấu hiệu bạn không còn quan trọng với chàng như trước kia nữa.

“Xin lỗi, anh quên mất”

Quên làm điều gì đó chàng vẫn luôn làm cho bạn, chẳng hạn lấy quần áo từ hiệu giặt là, mang rượu về nhà…, là dấu hiệu bạn không còn quan trọng với chàng như trước kia nữa.


 

“Dạo này anh thích ăn rau

Đàn ông vốn là những người quen sống với những thói quen nên bất kỳ sự thay đổi nào trong hoạt động, cách cư xử hàng ngày của chàng đều là điều bạn cần chú ý.

Chẳng hạn, nếu trước giờ anh ta là người không hề có hoài bão, tham vọng nhưng giờ đây lại tỏ ra là người nghiện việc thì bạn có thể nghi ngờ việc anh ấy ở lại công sở muộn không phải là để làm việc mà là vì việc khác.

Hoặc nếu chồng của bạn vốn là người không quan tâm đến chuyện ăn mặc nhưng giờ bỗng trở nên ăn mặc đẹp hơn thì bạn nên bắt đầu cảm thấy lo lắng đi là vừa bởi có khả năng chàng đang để ý đến ai khác.

Hay nếu trước đây chàng chỉ thích ăn thịt nhưng giờ lại bất ngờ tỏ ra thích ăn rau thì có thể cô gái mà anh ta đang để ý và là người anh ta thỉnh thoảng đi ăn cùng thích ăn rau.
“Em vừa nói gì cơ?”

Đàn ông khi đang thương nhớ ai đó thường hay bị đãng trí và dễ bị phân tán. Nếu chàng thường xuyên hỏi câu này khi trò chuyện  với bạn thì có lẽ chàng đang nghĩ đến ai đó nên chẳng còn tâm trí để quan tâm đến bạn và lời nói của bạn.


 

“Anh ổn, được chứ?”

Khi không còn dành nhiều tình cảm cho bạn nữa, các câu trả lời của chàng thường ngắn hơn. Và nếu bạn cứ cố kéo dài cuộc nói chuyện, anh ta sẽ thấy rất khó chịu và bực bội.

“Sao em để móng chân dài thế!”

Câu này sẽ không có gì bất ổn nếu anh chàng đó chỉ mới quen bạn vài tuần. Nhưng nếu đây là câu nói của người đã biết bạn vài năm thì đó là dấu hiệu báo động.

Nếu giờ anh ấy “soi mói” và có ý chê trách về cơ thể bạn thì có lẽ anh ta đang ngầm so sánh bạn với cơ thể của ai đó khác.


 

“Em chẳng còn hài hước như trước”

Mặc dù tính cách hay bất kỳ hành động, cách cư xử nào của bạn không hề thay đổi nhưng anh ấy lại bắt đầu chỉ trích những đặc điểm ở bạn mà trước đây anh ấy từng rất yêu thích.  Chẳng hạn,  việc chi tiêu hợp lý của bạn giờ bị coi là “có tính kiểm soát” đối với anh ấy…

Vì vậy, khi chàng có những nhìn nhận khác với trước đây, bên cạnh việc xem lại mình, bạn cần tự hỏi bản thân xem có thể nào chính anh ấy mới là người đang có vấn đề không.

“Anh không thể tính toán cho những chuyện quá xa như vậy”

Nếu anh ấy không còn nói về tương lai, chẳng hạn những kỳ nghỉ cùng nhau, xây dựng ngôi nhà mơ ước, có con – đó có thể là do anh ta không còn muốn ở bên bạn nữa mà đã có người khác.


 

“Em có thể ngồi dịch ra một chút không?”

Khi khoảng cách vật lý giữa hai bạn ở nơi công cộng ngày càng xa (như khi ngồi ở quán café hoặc khi đi dạo cùng nhau trên phố…), thì đó là dấu hiệu chàng muốn nói rằng “Anh cần không gian riêng”.

“Ồ, cậu Hùng sẽ không thể đi ăn tối cùng mình được đâu”

Khi bạn thân của chàng, người vẫn luôn đi chơi cùng hai bạn, trở nên khó gặp hoặc đối xử với bạn có vẻ xa cách thì có khả năng anh ta biết điều gì đó mà bạn chưa được biết…


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1899 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm