Nghệ thuật làm hư chồng

Bạn sẽ rất khó chịu nếu có ai đó nói rằng chồng bạn "hư" là tại bạn? Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết bằng những cách nào bạn có thể làm hỏng một nửa kia của mình nhanh nhất.

1. Giải phóng cho anh ấy khỏi mọi trách nhiệm trong việc nhà. Bạn nghĩ mình cần phải học cách tự siết vòi nước và sửa chữa hệ thống dây điện, vì sợ chàng bị... điện giật!

2. Bạn cho rằng dọn dẹp là công việc của phụ nữ và chỉ duy nhất của phụ nữ thôi! Không bao giờ bạn muốn ấn cái giẻ lau hay đưa cái máy hút bụi cho anh ấy.

3. Nếu anh ấy tự có sáng kiến làm một việc gì đó trong nhà, nấu ăn hay giặt giũ chẳng hạn, ngay lập tức bạn hét ầm lên và không bao giờ khen ngợi.

4. Đàn ông chẳng có việc gì để làm ngoài chợ hay siêu thị cả. Và bạn tự gánh tất cả việc mua sắm trong nhà.  Nếu đi siêu thị, bạn còn mua thêm vài lon bia cho anh ấy, thậm chí mua cả thùng.


5. Để chiều chồng, bạn còn học cách yêu bóng đá, yêu luôn cả bia nữa để anh ấy có bạn nhậu.

6. Bạn thường xuyên rủ những cô bạn gái  xinh đẹp nhất đến nhà chơi, những cô chỉ thích mặc váy ngắn và áo sát nách thật khêu gợi.

7. Bạn không phàn nàn gì khi anh ấy nhét những đôi tất bẩn dưới gối của mình. Thậm chí, khi anh ...ngoáy mũi, bạn còn cho đó là điều... dễ thương!

8. Bạn luôn chỉ nấu những món ăn mà anh ấy yêu thích, dù có những món bạn không hề thích!

9. Bạn thường xuyên mang bữa ăn sáng đến tận giường cho anh ấy.

10. Vào mỗi buổi tối trên chiếc ghế sofa, bạn luôn chuẩn bị những chiếc gối dựa lưng thật thuận tiện, vài tờ báo anh ấy thích, dọn sẵn bia lạnh, thậm chí luôn chọn những kênh anh ấy thường xem trên ti vi.


11. Bạn luôn sẵn sàng cho mọi nhu cầu của anh ấy. Từ quan hệ riêng tư đến phục vụ cho bàn nhậu của anh ấy với cả chục tên bạn nhậu không hề biết tự đi lấy đôi đũa, dù cho bạn có đang sốt 38 độ hay gãy một chân.

12. Bạn quên luôn bản thân mình, không bao giờ biết đau ốm là gì cả, bởi người đàn ông của bạn cần được đưa vào giường, bọc trong chăn ấm và pha cho một ly trà ngon.

13.  Không bao giờ bắt anh ấy phải gánh thêm các vấn đề riêng của bạn, thậm chí bạn bị cho thôi việc hay bạn bị té cầu thang đều là những chuyện vớ vẩn và vặt vãnh.

14. Bạn rất ít khi nói về mình, về những thứ mình muốn mà chỉ nói về anh ấy, chỉ lắng nghe xem anh ấy nói gì, anh ấy quan tâm đến điều gì.

15. Bạn luôn gọi anh ta mỗi giờ, mười lần một ngày, còn nếu không gọi – bạn gửi tin nhắn. Cuối những tin nhắn, bạn luôn thêm vào: yêu anh biết bao, anh là một người tuyệt vời và chẳng có ai trên thế giới này có thể so sánh với anh.

16. Khi anh ta buồn hay không muốn nói chuyện về bất cứ điều gì, bạn bỗng trở thành một con chuột nhỏ, đi lại rón rén và muốn...hòa tan vào không khí.


17.  Bạn không bao giờ để anh ấy phải lo lắng về tiền bạc, nên bạn gánh vác luôn trách nhiệm lo lắng về kinh tế cho cả gia đình.

18. Bạn thường xuyên mua quà cho anh ấy, quà càng đắt tiền càng tốt. Và anh ta trở nên quen thuộc với những điều như vậy, đến mức không bao giờ anh ta nhớ phải mua lại quà cho bạn!

Khi bạn đã thực hiện tất cả những điều trên, bạn hãy nhớ: thay đổi người đàn ông theo chiều hướng ngược lại là điều không thể làm được nữa, vì bạn đã tạo cho anh ta những thói quen xấu, chỉ biết hưởng thụ và quan tâm đến nhu cầu của bản thân mình!

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1496 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner