Năm lời ngợi khen mà người đàn ông luôn thèm khát

Khen ngợi một người phụ nữ rất dễ. Không khó để làm cho cô ấy hạnh phúc vì chỉ đơn giản hãy để mắt đến quần áo, túi hay tóc cô ấy và phun ra rằng bạn thích nó.

Còn khen ngợi đàn ông?

Khi khen ngợi người đàn ông, những gì thực sự làm cho họ thích thú? Nếu bạn muốn điều khiển một anh chàng, hãy xem xét năm điều anh ta muốn nghe nhất:

 

1. "Anh thật hài hước"

Một người đàn ông thích nghĩ rằng anh ta là người hấp dẫn và vui vẻ nhất mà bạn đã từng gặp và không có gì khiến cho anh ta có ấn tượng hơn là nhìn thấy nụ cười của bạn. Thành thật mà nói, ghi nhận những điều anh ấy làm để bạn vui cũng sẽ khiến anh ấy vui vẻ.


2. "Em thích (con chó, chiếc xe, dàn máy tính hoặc bất cứ cái gì mà anh ấy coi như báu vật)

Đàn ông không quen hoặc thoải mái như phụ nữ khi được khen, vì vậy đôi khi nên khen cái gì đó anh ấy có hơn là khen trực tiếp anh ấy. Đừng khen tùy tiện bất cứ cái gì mà hãy chắc chắn nó là thứ mà anh ấy rất tự hào khi sở hữu nó như một chiếc xe hay một con vật anh ấy nuôi. Một người đàn ông là sẽ không đi hoang nếu bạn nói với anh ấy rằng bạn yêu đồ dùng nhà bếp điện tử của anh ấy.

3. "Wow, anh có những kỹ năng kinh khủng."

Vì hàm lượng hóoc môn testosterone, người đàn ông luôn khao khát sự thử thách, vì vậy khen ngợi anh ấy về một thành quả nào đó (đặc biệt là khi thành quả đó có được khi vượt qua những người khác như thăng tiến trong công việc, thắng một môn thể thao nào đó hay chỉ đơn giản là một trò chơi điện tử) luôn là cách tốt để ngợi ca.

4. "Cái này/điều này (cái mà anh ấy thực sự không nắm chắc) thực là quá kinh ngạc."

Đừng để mã ngoài cứng rắn của họ đánh lừa bạn, người đàn ông cũng dễ dao động như bạn và họ cũng cần được thường xuyên an ủi. Có thể anh ta sẽ làm ra vẻ dũng cảm hoặc không để ý đến những lời khen ngợi của bạn nhưng hãy để anh ấy biết rằng bạn tin tưởng anh ấy đặc biệt vào lúc anh ấy nghi ngờ chính bản thân mình. Điều đó sẽ khiến anh ấy tự tin để tiến lên. Đúng như câu châm ngôn “Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ, người đã “thổi bùng” anh ấy lên”.


5. "Em chưa bao giờ cảm thấy như thế này trước đây"

Quan hệ tình dục là điều không thể tránh khỏi trong mỗi mối quan hệ. Vì vậy, đừng ngần ngại khen anh ấy, đơn giản vì những lời khen về khả năng tình dục luôn đứng đầu danh sách những thứ mà người đàn ông muốn được khen. Không cần phải nói dài dòng, chỉ cần bạn quằn quại rên rỉ hay có những run rẩy đúng lúc để người đàn ông biết chính xác họ đã mang đến cho bạn cảm giác thật tuyệt vời.

NAK (Theo Sheknows)


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3919 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm