Mảnh trời riêng để hạnh phúc hơn trong cuộc sống

Tạo ra khoảng thời gian riêng chỉ có một mình (không chồng, con, bạn bè hoặc đồng nghiệp...) có thể giúp giữ cho cuộc sống của bạn hạnh phúc và thực sự cải thiện mối quan hệ của bạn.

Dưới đây là bốn lý do chính tại sao bạn nên ở một mình trong một khoảng thời gian.

Cần tỉnh táo để lên kế hoạch và vạch ra mục tiêu mới

Tất cả sẽ trở nên vô cũng khó khăn, rối mù khi bạn liên tục gặp những vấn đề rắc rối và khó giải quyết. Cách tốt nhất cho bạn lúc này là hãy dành cho mình một khoảng thời gian để thư giãn, có được tinh thần thoải mái và tỉnh táo trước khi bắt tay vào tổ chức và sắp xếp lại cuộc sống một cách có logic nhất – cơ hội mang lại cho bạn nhiều thành công nhất trong mọi mặt. Do đó bạn hãy dành một chút thời gian vào lúc bắt đầu của mỗi tuần để lập kế hoạch tuần của bạn và tìm ra những gì cần phải làm. Khi bạn tỉnh táo lập ra được kế hoạch trong tuần, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể và cảm thấy mối quan hệ của bạn sẽ được tốt hơn. Một khi tâm trạng tốt thì cuộc sống và mối quan hệ tình yêu, cuộc sống vợ chồng... của bạn sẽ hạnh phúc hơn.

Để nạp lại năng lượng

Một trong những lý do chính bạn cần ở một mình trong một thời gian là bởi vì nó sẽ giúp bạn có thời gian để nạp lại năng lượng. Trước đó, bạn đã bị kéo vào guồng quay của những công việc, gia đình và những nghĩa vụ khác, điều này có thể đã thực sự làm cạn nguồn năng lượng của bạn, bạn cảm thấy mệt mỏi và cần phải được nghỉ ngơi. Hơn thế đây cũng là thời gian giúp bạn có bước trở lại tốt hơn để có thể tìm cho mình những lựa chọn tốt nhất mang lại sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Một khi tâm trạng tốt thì cuộc sống và mối quan hệ  tình yêu,  cuộc sống vợ chồng... của bạn sẽ hạnh phúc hơn

Dưới đây là một vài cách để làm điều đó:

- Đi bộ đến một công viên gần nhà bạn.

- Tham gia một lớp học yoga hoặc phòng tập thể dục để luyện tập và thư giãn.

- Đi đến một cửa hàng cà phê và từ từ thưởng thức, nhấm nháp tận hưởng cảm giác thoải mái.

- Đi xem một bộ phim bạn thích nhưng người ấy của bạn không muốn xem, ăn bỏng ngô và thưởng thức giải trí một mình.

Một khi tâm trạng tốt thì cuộc sống và mối quan hệ  tình yêu,  cuộc sống vợ chồng... của bạn sẽ hạnh phúc hơn

Tập trung vào mục tiêu của bạn

Khi bạn là một phần trong cuộc sống của ai đó, điều đó có nghĩa cả hai bạn đều là mục tiêu quan trọng của nhau - đó là một trong những cách tốt nhất để giữ cho mối quan hệ của bạn luôn phát triển ổn định, mạnh mẽ và hạnh phúc. Nhưng bạn cũng có thể có một số tham vọng của riêng mình mà không nhất thiết liên quan đến nửa kia của bạn. Có lẽ bạn thực sự muốn xúc tiến và nhắm thẳng vào mục tiêu trong năm nay hoặc bạn xác định tăng tốc để đạt được điều mình mong muốn ngay lập tức... Và dĩ nhiên để đạt được mục tiêu riêng của bạn, bạn cần phải có thời gian để nuôi lớn, phát triển trước khi đạt được mục đích. Bạn cũng cần thời gian để lập kế hoạch nhằm tránh khỏi những phiền nhiễu không cần thiết. Vì vậy dành riêng cho mình khoảng thời gian nhiều hơn sẽ cho phép bạn tập trung vào những gì bạn cần, bạn mong muốn đạt được.

Để được làm những gì bạn yêu thích

Trong khi bạn và người đàn ông của mình có thể có rất nhiều điểm chung và các hoạt động bạn thích làm cùng nhau, song cũng có những điều chỉ thuộc về sở thích của riêng bạn. Và vì mối bận tâm của bạn dành cho anh ấy quá lớn mà bạn phải trì hoãn việc hoàn thành sở thích của mình. Do đó bạn cần phải có một quãng thời gian ở một mình để có thể làm những gì bạn yêu thích, bạn thích làm vườn, thích thong thả đọc và chiêm nghiệm một cuốn sách, vẽ một bức tranh... Khi bạn có thời gian để làm những điều mình thích, điều đó sẽ giúp bạn duy trì cá tính của mình trước người ấy. Vì vậy hãy tạo cho mình cơ hội để tiếp tục là chính bạn và làm những gì bạn yêu thích.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1310 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner