Lý do chàng ít ăn vụng

Thiên hướng đàn ông đa thê đã được vô số nghiên cứu khoa học xác nhận. Thế nhưng thực tế vẫn không hiếm đàn ông suốt đời không “ăn vụng”.

Điều gì sai khiến đấng mày râu sống chung thủy với "nửa thứ hai"? Chuyên gia tình dục học nổi tiếng châu Âu, giáo sư Y học Zbigniew Lew-Starowicz sẽ trả lời câu hỏi thú vị này.

1. Tôn thờ tinh thần hiệp sĩ

Đó là dạng đàn ông sinh ra đã sống theo hệ thống những chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc hiệp sĩ. Luôn giữ chữ tín, có ý thức trách nhiệm với đối tác và cố gắng chu đáo nhất. Chung thủy có vị trí rất cao trong thang bậc giá trị của đối tượng, vậy nên không bao giờ xảy ra tình huống “ăn vụng”, bất chấp mọi sự cám dỗ và khiêu khích của “phía bên kia”.

Quan niệm về chung thủy của đối tượng xuất phát từ các nguyên tắc tôn giáo, lòng tự trọng, sự trung thành với “nửa thứ hai”, tuy nhiên cũng không hiếm trường hợp là kết quả trải nghiệm hôn nhân tan vỡ của cha mẹ vì lý do một (hoặc cả hai) ngoại tình, từ tuổi ấu thơ.

Đàn ông dạng hiệp sĩ không có cuộc sống dễ dàng. Họ thường đối mặt với vô số thách thức, có thể bị bội tình, bị số đông xếp vào loại “dại gái”, thiếu bản lĩnh…
2. Chung thủy bẩm sinh

Đơn giản đối tượng không có khả năng bội tình. Có thể một số dạng này bẩm sinh cơ thể có nồng độ cao hơn các hooc-môn liên quan đến sự gắn bó so với số đông, hoặc có gien chung thủy mạnh hơn.

Ở những người đàn ông khác thuộc nhóm này các đặc điểm đàn bà chi phối trong cá tính và vì thế một khi đã si tình, họ có nhu cầu duy trì lòng chung thủy.

Còn những người khác đại diện cho dạng “vợ chồng sam”, tức suốt đời yêu say đắm chỉ một người đẹp. Những đấng mày râu thuộc nhóm này chung tình với “nửa thứ hai” cho đến lúc “đầu bạc, răng rụng” và không bao giờ có ý định chia tay.


3. Lãnh cảm

Là đấng mày râu gắn bó với người đẹp cùng dạng tâm lý. Bản năng không có nhu cầu ham muốn “chuyện ấy”. Rất hiếm khi “chiều vợ” hoặc có thể thường xuyên quên lãng. Mối quan hệ vợ chồng chủ yếu dựa trên cơ sở tình bạn và sự thông cảm về tâm lý và tình cảm.

4. Chung thủy vì sợ hãi

Không phản bội “nửa thứ hai” bởi sợ hậu quả, một khi bại lộ (gia đình tàn vỡ, đối tác trả thù, mất cơ hội thăng quan tiến chức…). Cũng không hiếm trường hợp đấng nam nhi không “tặc lưỡi làm liều” chỉ vì mặc cảm “dụng cụ” của mình quá bé và e ngại bẽ mặt trước người tình (tránh bị chê: “Đuôi chuột ngoáy lọ mỡ”).

Cũng không loại trừ khả năng phu nhân mang lại cảm giác an toàn và đối tượng cảm kích vì điều đó. Thế nên không đủ can đảm để mạo hiểm “ăn vụng”.

5. Chung thủy bất đắc dĩ

Có không ít đấng mày râu ngay khi giáp mặt “của lạ” đã bị rối loạn phong độ “dụng cụ sung sướng” hoặc “chưa ra đến chợ đã rơi hết tiền”, thế nhưng lại có đời sống thầm kín mỹ mãn với phu nhân.

Lại có không ít đấng mày râu gắn bó với “nửa thứ hai” có nền tảng không khoan nhượng với hành vi bội tình, bởi họ phụ thuộc về kinh tế hoặc sinh mệnh chính trị.

Cũng thường gặp đối tượng đơn giản vì không có cơ hội để “ăn vụng”, bởi họ sống và làm việc cùng với vợ và bố mẹ vợ.

Những người khác không “gặp may” với phụ nữ, cho dù ham muốn và nỗ lực chân thành.

Nhiều anh chồng đơn giản, vì bị các phu nhân “máu Hoạn Thư” quản lý quá chặt.

6. Đã “no xôi, chán chè”

Sau những trải nghiệm tình ái quá phong phú và mạnh mẽ, có thể xuất hiện tình trạng “bội thực” sex. Đấng mày râu dạng này bắt đầu đánh giá cao hôn nhân ổn định mỹ mãn.

7. Thần bí hóa tình ái

Cùng “nửa thứ hai” tạo nên nghệ thuật yêu đương thượng hạng, phong phú, tế nhị và chọn lọc gắn với những sự chuẩn bị và rèn luyện lâu dài. Sex dạng khác đối với anh ta không có gì hấp dẫn.

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1472 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm