Lợi ích của việc chiều vợ

Bạn bè tôi đều khen tôi là người giỏi giang, kiên nhẫn, vì vợ tôi trước kia là một người phụ nữ rất bướng bỉnh nay đã trở thành một người vợ bốn không: không đỏ mặt, không độc tài, không lười biếng và không tiêu tiền bừa bãi.

 

Một người vợ như vậy thì ai mà chẳng muốn. Nhưng muốn rèn cho vợ có được những đức tính này thì phải trải qua một cuộc "chiến tranh trường kỳ", phải biết chiều vợ.


Khen ngợi


Vợ tôi là người phụ nữ rất có cá tính, "tâm phật khẩu xà". Nhưng từ khi lấy cô ấy tôi đã tìm cách cảm hoá để giành quyền chủ động và có được tiếng nói trong gia đình.


Hàng sáng, tôi dậy sớm làm bữa điểm tâm, chỉ hy sinh có mấy phút thôi nhưng đổi lại được vợ khen không tiếc lời. Và sau đó cô ấy tình nguyện làm toàn bộ việc nhà vào buổi trưa và chiều. Mặc dù vợ tôi biết tỏng ý đồ của tôi nhưng cô ấy vẫn tươi cười niềm nở.

Tặng quà


Muốn làm vợ cảm động chưa chắc đã là những đồ vật quý báu, đắt tiền như quần áo xịn, dây chuyền... mà chỉ cần một thỏi son, một bông hồng cũng đủ. Điều quan trọng là bạn phải tặng đúng dịp, đúng ngày.


Tôi luôn ghi nhớ trong lòng ngày sinh của cô ấy, ngày lễ tình yêu, ngày cưới của chúng tôi... Bạn biết tôi đã được gì không, được một nụ hôn ngọt ngào của vợ và tôi luôn có trong trái tim cô ấy. Vì vậy, khi tôi mua di dộng thời trang, quần áo đắt tiền cho mình thì không hề gặp một trở ngại nào.

Yêu quý người nhà vợ

Vợ tôi là người ương bướng nhưng lại là người con rất có hiếu, đối xử đặc biệt kính trọng với bố mẹ, thân ái với anh chị em.


Tôi hiểu rõ tâm tư ấy nên mỗi lần đi công tác đều mua cho bố  mẹ cô ấy món quà nho nhỏ. Tuy chẳng đáng bao nhiêu tiền nhưng khiến bố mẹ vợ tôi rất vui, luôn khen tôi là chàng rể tốt, còn vợ tôi thì vui mừng ra mặt.


Cô ấy còn lên hẳn một thực đơn bồi bổ sức khoẻ cho tôi. Điều này khiến tôi nhầm tưởng mình đang sống trên thiên đường. Lòng tôi thầm nghĩ, cuộc sống của tôi bây giờ đã hoàn toàn khác với cái thời chưa lấy vợ, biết chăm sóc vợ và đổi lại được chiều chuộng nhiều hơn.

Theo Gia Đình & Xã Hội

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2094 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm