Làm gì để nổi bật hơn các đối thủ khác?

Đó là cô bạn gái đầu tiên và bạn muốn trở thành chàng trai hoàn hảo trong mắt nàng? Nếu như vậy, hãy trở thành người bạn trai tốt hơn Ex của cô ấy.

Không có vấn đề gì khi bạn là người người yêu đầu tiên hoặc là người thứ 25 mà cô ấy hẹn hò, hãy làm theo những lời khuyên dưới đây và chắc chắn bạn sẽ làm tốt.

Cách 1 - Hãy tình cảm

Nếu bạn thích trang phục của cô ấy đang mặc hay kiểu tóc mới hãy nói cho nàng biết rằng bạn thích nó. Rất có thể điều này giúp nàng cảm thấy vui vẻ và cười nhiều hơn.

- Tuy nhiên bạn chớ lạm dụng lời khen của mình: Nếu bạn rằng thích bộ trang phục, sau đó 5 phút bạn nói thích mái tóc, rồi tiếp tục nói thích đôi giày của nàng, điều này chỉ khiến cho cô ấy cảm thấy ngột ngạt vì nàng nghĩ bạn đang chỉ cố gắng tiếp tục câu chuyện nhàm chán.

- Không nói dối: Hãy khen cô ấy bằng lời khen chân thành, nếu bạn nghĩ trông nó thật khủng khiếp thì tốt nhất là im lặng và không bình luận thêm gì về điều đó.

- Thành thật: Nếu nàng yêu cầu bạn cho lời khuyên về mái tóc, bạn cũng không nên nói dối. Nói với cô ấy những gì bạn thực sự nghĩ. Nếu không thích nó, bạn có thể dùng các câu với sắc thái nhẹ nhàng : “Không sao đâu, nhưng trông nó sẽ đẹp hơn khi em mặc nó như thế này...”

2.Cho nàng cảm nhận được sự chăm sóc, quan tâm từ bạn

Nói với nàng rằng cô ấy có ý nghĩa như thế nào với bạn, tại sao bạn lại quan tâm và yêu cô ấy, nói với nàng những điểm bạn thích ở cô ấy...

- Hãy nói rằng bạn yêu nàng, nhưng chỉ khi bạn thực sự yêu.

- Nếu nàng thổ lộ với bạn trước khi bạn sẵn sàng, thì tốt nhất chớ nên nói dối. Chỉ cần bạn bình tĩnh nói rằng bạn chưa chuẩn bị cho điều đó và cô ấy nên hiểu.

- Nếu bạn thấy một điều gì đó nhắc nhở bạn nhớ tới cô ấy thì hãy mua nó để biến nó trở thành món quà gây bất ngờ. Như vậy sẽ khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc.

3. Gọi cô ấy bằng những cái tên trìu mến: Gọi tên thân mật luôn thể hiện tình cảm gần gũi hơn và các chàng cũng nên biết điều này.

4. Hãy nói rằng bạn nhớ nàng: Khi nói chuyện với nàng lần đầu tiên sau vài ngày không gặp, bạn nên nói “Anh thực sự nhớ em” hay “Anh rất vui khi được gặp em” và sau đó thì trao cho cô ấy một cái ôm ấm áp.

5. Tán tỉnh: Chỉ vì là bạn gái của bạn không có nghĩa bạn không tán tỉnh cô ấy thêm lần nữa.

6. Tìm kiếm điểm chung: Chia sẻ các sở thích giống nhau, cùng xem một bộ phim cả hai yêu thích hay dắt các con thú cưng đi dạo, tình cảm của hai bạn cũng sẽ khăng khít hơn.

Cách 2 - Hỗ trợ

1. Lắng nghe nàng: Khi nàng buồn bã hay tức giận, bạn nên hỏi để cô ấy tâm sự với bạn.

- Không làm gián đoạn những gì cô ấy nói.

- Bạn phải chú ý lắng nghe đầy đủ nếu không cô ấy sẽ sớm nhận ra sự xao lãng và cho rằng bạn không quan tâm tới câu chuyện của cô ấy.

tình yêu

2. Làm cô ấy cảm thấy tốt hơn

- Ví dụ, nếu nàng cãi nhau với một người bạn, nói với cô ấy rằng người bạn kia không biết rằng mình đã thiếu nâng niu một mối quan hệ tốt đẹp.

- Nếu cô ấy cãi nhau với gia đình, trấn an cô ấy bằng cách bạn sẽ luôn ở cạnh nàng.

- Nếu cô ấy nổi giận với bạn bè hoặc gia đình của nàng, tốt hơn hết bạn không nên tham gia mà chỉ nên ở cạnh cô ấy mà thôi.

3. Khi nàng khó chịu, hãy làm cô ấy cười: Nếu nàng khóc, bạn có thể viết một đoạn văn nhỏ với tất cả những suy nghĩ của bạn vì sao bạn yêu nàng. Nó sẽ làm cho nàng cười và vui lên.

4. Thay đổi chủ đề: Khi bạn cảm thấy nàng đã bình tĩnh lại, nên hướng cuộc hội thoại vào một cái gì đó khác đi để tâm trí cô ấy rời xa khỏi những giận dữ, buồn bực tức thời.

Cách 3 - Những cái chạm nhẹ

1. Phá vớ rào cản liên lạc: Phá vỡ khoảng cách giữa hai người bằng những “tai nạn” nhỏ như giả vờ đụng phải cô ấy, hoặc chạm cánh tay vào cô ấy khi đang nói chuyện

2. Nắm tay: Trong khi đi bộ xung quanh trung tâm mua sắm, công viên thì đó là lúc bạn nên nắm tay cô ấy và xem những gì cô ấy làm.

- Cũng không nên nắm tay cô ấy quá lâu, điều này có thể khiến tay bạn đổ mồ hôi, như vậy thực sự không hề tốt. Nhưng cũng đừng tìm đủ cơ hội để nắm được tay cô ấy bạn nhé.

3. Đặt cánh tay quanh bờ vai nàng: Ngồi trên xe buýt hoặc trên ghế sofa ở nhà đều không quan trọng.

- Không bao giờ được ngáp trong chuyến đi khi không có lý do chính đáng.

4. Hôn nàng: Không nên làm điều này cho đến khi bạn sẵn sàng, hoặc bạn sẽ chỉ hôn nhẹ vào má nàng như một chiếc hôn tạm biệt chứ không nên biến nó trở thành nụ hôn đặc biệt khi bạn chưa thực sự muốn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 600 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm