Làm gì để ngày càng hấp dẫn?

Năm mới là thời điểm bắt đầu cho những điều mới mẻ, hãy khiến mình hấp dẫn hơn với những gợi ý dưới đây:

Bỏ đi những bộ quần áo lỗi mốt, ngoại hình không phải là yếu tố quyết định cho sự quyến rũ nhưng là công cụ hỗ trợ đắc lực. Vì vậy, hãy loại bỏ những bộ cánh không còn phù hợp. Chọn một gu thời trang thật lịch thiệp cho riêng mình. Tất nhiên vẫn phải đảm bảo rằng bạn thấy thực sự thoải mái với kiểu ăn mặc đó.

Dành tặng cho mình những lời khen, đừng chờ đợi người khác làm điều này mà chính bạn hãy thực hiện trước tiên. Nhưng khen ngợi khác với tự cao. Cần lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh để suy ngẫm và nhận ra bản thân mình còn thiếu điều gì. Thay đổi để tốt đẹp hơn không bao giờ là muộn.

hấp dẫn

Tập luyện thể thao, đăng ký các lớp học nghệ thuật, học múa bụng, múa cột, nhảy cổ điển... vừa là cách luyện tập hình thể vừa tăng cơ hội giao lưu với mọi người. Thay đổi ý tưởng yêu, nếu bạn đang yêu hoặc đã có gia đình, hãy chủ động làm một điều gì đó khác biệt hoàn toàn so với thường ngày để thể hiện tình cảm với đối tác. Sự sáng tạo và khả năng tạo ra điều bất ngờ cũng khiến bạn hấp dẫn hơn trong mắt chàng/nàng.

Cười thật nhiều, Không gì quyến rũ hơn một nụ cười tươi, rạng rỡ. Khi bạn mỉm cười, bạn có tâm trạng tốt và những người xung quanh cũng có cảm nhận chung như vậy. Cười là một hành động có tính lây truyền. Vì vậy, đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười với người xung quanh.

Soi gương hàng ngày, thức dậy vào buổi sáng bạn hãy tiến đến gương soi và nhoẻn miệng cười. Đây cách tập thể dục hữu hiệu cho mắt, tâm hồn và tự mỗi người sẽ thấy yêu mình hơn.

Nghĩ thời điểm mình xinh đẹp, tự tin nhất, nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu và đắm mình trong hoài niệm. Nhớ lại mọi chi tiết tuyệt vời cho đến khi bạn cảm nhận được niềm vui hiện rõ trên gương mặt. Giữ trọn cảm xúc đó, mở mắt và mỉm cười.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1462 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm