Làm gì để ngăn vợ ngoại tình?

Xã hội hiện đại khiến chuyện ngoại tình trở nên quen thuộc và khó tránh. Đàn ông hay ngoại tình nhưng dễ dàng thoát khỏi chuyện đó. Còn khi phụ nữ ngoại tình thì đừng mong nàng sẽ quay đầu lại.

phụ nữ sẽ ngoại tình khi biết rằng cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn và người đàn ông mình đang gọi là chồng không thể "cải tạo" được. Và cô ấy chỉ ngoại tình với người đàn ông cô ấy yêu thương thật sự. Những ông chồng hãy đọc những dấu hiệu dưới đây để tránh trường hợp "dẫn đường chỉ lối" cho nàng "ăn chả" nhé:

Khi buồn chán vì chồng không tâm lý

Người phụ nữ sẽ nghĩ đến chuyện ngoại tình khi chồng không còn làm cô ấy hạnh phúc. Tất cả chúng ta đều thích trở nên đặc biệt trong mắt người khác. Khi người chồng không còn làm được điều đó, và người vợ không còn là điều khiến họ quan tâm, chia sẻ... cô ấy hoàn toàn có thể chú ý đến người khác. Điều này đặc biệt nghiêm trọng khi bên cạnh cô ấy đang có một người đàn ông nào đó coi cô ấy là một điều đặc biệt.

Các ông chồng hãy đọc để không bị cắm sừng1

Các ông chồng hãy biết quan tâm tới vợ mình thay vì dành hết tâm sức cho công việc và các mối quan hệ xã hội. Người phụ nữ của bạn có thể trở thành của người khác nếu bạn không biết trân trọng và giữ gìn cô ấy.

Khi cô ấy quá bận rộn

Khi người phụ nữ quá bận rộn và không có thời gian cho bản thân, cũng có thể là dấu hiệu dẫn đến chuyện ngoại tình.

Tại sao chuyện này lại nguy hiểm? Vì cô ấy có điều kiện để tiếp xúc với những lời khen ngợi hay tin nhắn quan tâm của người khác giới. phụ nữ rất dễ mủi lòng trước những lời quan tâm dịu dàng, nhẹ nhàng vì điều đó khiến cô ấy cảm thấy mình trở nên đặc biệt.

Các ông chồng hãy dành thời gian để chăm sóc cho các bà vợ bận rộn, giỏi giang của mình. Chị em cũng nên tự chăm sóc bản thân, và dành thời gian cho gia đình, cho chồng con. phụ nữ thường yêu bằng tai, vì thế các ông chồng nên cẩn trọng và học cách ăn nói ngọt ngào, nhẹ nhàng với vợ mình đi nhé!

Khi phụ nữ có ít niềm vui

Ngay cả khi vợ của bạn chỉ ở nhà nội trợ và chăm sóc con cái, bạn cũng nên cẩn trọng. Vì sự nhàm chán, chỉ xoay quanh công việc, dọn dẹp nhà cửa và đưa đón con đi học sẽ khiến cô ấy chán nản và muốn tìm những mối quan hệ mới, niềm yêu thích mới, cũng như những mối quan hệ mới. Tất nhiên, ban đầu điều cô ấy muốn chỉ là để cuộc sống của cô ấy sinh động và tươi mới hơn thôi, chứ không phải cô ấy chủ động tìm đến người đàn ông khác để ngoại tình. Nhưng các ông chồng thử nghĩ xem, nếu có ai đó khơi gợi lại niềm đam mê và lòng nhiệt huyết của thuở 20 đang bị chìm sâu trong tâm trí cô ấy, rất có thể vợ bạn sẽ lầm đường lạc lối.

Hãy cùng cô ấy lên kế hoạch cho chuyến đi chơi của cả nhà hay những cuộc hẹn hò riêng tư, bí mật để cô ấy cảm thấy được quan tâm. Đừng quên hỏi cô ấy về công việc, sự nghiệp hay những điều mà cô ấy đang nghĩ. Thỉnh thoảng, các ông chồng hãy tặng cho vợ mình một bó hoa tươi, hay một chiếc váy mới... Những hành động nhỏ ấy có sức lay động cực lớn đấy nhé!


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 568 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm