Làm gì để làm lành trong chuyện tình cảm?

Anh ấy và bạn đang có nhiều vấn đề khúc mắc chưa tìm được hướng giải quyết. Bạn có thể "giải độc" cho mối quan hệ của mình bằng các cách sau đây.

Tự bản thân sửa chữa cho mình

Thay vì luôn đổ lỗi cho nhau, bạn tự tìm ra điểm sai ở mình là điều tốt hơn bạn nên làm. Tự sửa chữa sai lầm và chỉnh đốn bản thân trước khi cố gắng thay đổi đối phương là điều vô cùng cần thiết để nâng cấp cho mối quan hệ của bạn. Anh chàng của bạn sẽ căn cứ vào những điều mình nhìn thấy, đánh giá cao sự linh động của bạn và điều này sẽ giúp bạn xử lý mối quan hệ tốt hơn.

Tiếp cận

Tiếp cận với bạn bè và những người thân yêu để nhận được sự giúp đỡ là điều bạn nên làm. Hy vọng rằng, với sự tác động của những người xung quanh, mọi vấn đề khó khăn trong chuyện tình cảm của bạn sẽ được khắc phục.

chia tay

Hãy nghỉ ngơi

Nghỉ ngơi sẽ giúp bạn mở rộng được quan điểm của mình! Khi bạn nghỉ ngơi, thư giãn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tốt đẹp như thế nào. Mọi thứ phiền toái sẽ nhanh chóng qua đi và lúc này bạn sẽ biết những gì mình cần phải làm.

Hãy thử tự mình tìm cách trở lại

Mối quan hệ của bạn không phải lúc nào cũng tồi tệ. Hãy thử tìm đường trở lại để cân bằng chuyện tình cảm giữa hai bạn. Hãy tái tạo những kỉ niệm cũ, những giây phút hạnh phúc của mình bằng cách đi bộ, chiêm nghiệm. Chắc chắn mọi thứ sẽ lại tốt đẹp với bạn.

Nói chuyện với anh ấy

Thảo luận việc với anh ấy trong lúc nóng giận là một điều rất khó khăn, nhưng đó thường là chìa khóa để phát hiện ra nguyên nhân đằng sau mối quan hệ trắc trở đó của bạn. Do vậy, hãy nói chuyện, và cố gắng sắp xếp mọi thứ

Hãy là người phụ nữ lớn hơn

Hãy chấp nhận là người đầu tiên nhượng bộ ngay cả khi bạn không sai; xin lỗi ngay cả nếu đó không phải là lỗi của bạn. Đôi khi là một người phụ nữ chín chắn, cách xử lý đó sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn được tốt hơn.

Thử nghiệm

Hãy thử các cách khác nhau để có thể thay đổi sự căng thẳng xung quanh mối quan hệ tình cảm của bạn. Hãy thử và tham gia các hoạt động mà cả hai bạn sẽ cùng cảm thấy thú vị, được thỏa mãn. Có lẽ điều đó sẽ loại bỏ những yếu tố tiêu cực trong mối quan hệ của bạn.

Nội quan

Đào sâu và suy nghĩ thật kỹ về lý do tại sao mọi thứ lại đi theo chiều hướng tồi tệ như vậy! Để làm được điều này, chỉ cần bạn thư giãn và tập trung. Khi bạn nhận được câu trả lời, chắc chắn bạn sẽ có hành động phù hợp để xử lý mối quan hệ không tốt của bạn.

Tìm sự giúp đỡ

Nếu bạn vẫn không nhận ra được vấn đề giữa hai bạn là gì thì hãy tìm đến một nhân viên tư vấn và nhờ đến sự giúp đỡ của họ! Sự giúp đỡ có chuyên môn này không phải là một lựa chọn tồi khi bạn cần để thắt chặt mối quan tình cảm cho cả hai. Đây cũng là biện pháp bạn có thể ngăn chặn không để quá nhiều điều tồi tệ xảy ra thêm nữa


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1058 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm