Làm gì để chồng hết yêu

 

Ảnh minh họa: Blstb.msn.com.

Phạt chồng bằng cách tự hành hạ mình, hay thường xuyên kiểm soát blog, email, điện thoại của anh ấy... đều khiến các ông xã cảm thấy ức chế.

Theo Sheknows, nếu bạn muốn đẩy chồng ra khỏi gia đình, hãy thử làm những điều dưới đây:

Chỉ trích gia đình chồng

Dù bạn có cảm thấy thế nào về gia đình anh ấy, thì việc bạn luôn miệng kêu than rằng mình đến phát điên vì những người trong gia đình chàng chỉ khiến mối quan hệ của hai người tồi tệ thêm. Thậm chí, ngay cả khi chính anh ấy cũng thấy rằng họ hàng của mình "không bình thường lắm" thì chàng cũng không thích nghe người khác dè bỉu những người ruột thịt của mình. Vì thế, bạn nên thận trọng khi đề cập đến những chủ đề về người thân của anh ấy.


Kiểm soát kỹ lưỡng

Bạn nghĩ tất cả những việc mình làm như kiểm tra blog, email, điện thoại, ví... của chồng là để giữ gia đình và tránh những nguy cơ không hay xảy ra. Nhưng thực tế, việc này chỉ khiến bạn mệt mỏi vì luôn phải tìm cách phân tích những chi tiết vụn vặt, rồi nghi ngờ, lo sợ. Hơn nữa, anh ấy cũng sẽ cảm thấy khó chịu. Điều này thực sự có hại hơn là có lợi cho mối quan hệ của bạn.

Cãi nhau ở nơi đông người

Cặp vợ chồng nào cũng có lúc bất đồng quan điểm và tranh luận gay gắt với nhau, đó là chuyện hoàn toàn bình thường, và thậm chí, xét về mặt nào đó còn có ý nghĩa tích cực, giúp họ hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, việc to tiếng ở chỗ công cộng lại khác. Nó có thể khiến "nửa kia" của bạn tự ái vì thấy bẽ mặt, không được tôn trọng.

Tự hành hạ bản thân

Điều này không chỉ có hại cho sức khỏe mà cả hạnh phúc gia đình của bạn. Thói quen thường xuyên bỏ ăn, không chăm sóc chính mình không chỉ khiến vẻ ngoài của bạn tệ đi mà còn làm cho mối quan hệ giữa hai người chiều hướng đi xuống. Việc làm của bạn đã gửi một thông điệp tiêu cực đến nửa kia: Nếu bạn không còn biết chăm sóc bản thân thì anh ấy có thể cho rằng bạn cũng không quan tâm đến chồng nữa.


Cố gắng để cải tạo chồng

Nhiều phụ nữ nghĩ mình đang giúp đỡ chồng khi cố gắng cải tạo cho anh ấy tốt hơn, tuy nhiên, cuối cùng cái họ nhận được lại không được như ý. Thật ra, bạn có thể giúp chồng thay đổi vài thói quen nhỏ nhưng nếu bạn nghĩ có thể biến ông xã thành một người khác - như mong đợi của bạn - thì chỉ khiến bạn thất vọng, còn anh ấy khó chịu mà thôi.

Cố lờ đi các vấn đề trong gia đình

Mọi người thường thích nghĩ họ có một mối quan hệ hoàn hảo, tuy nhiên, nếu bạn cố gắng lảng tránh những "hạt sạn" trong mối quan hệ của mình, thì nó sẽ không thể tự mất đi mà tích tụ dần thành những viên sỏi, làm đau cả bạn và bạn đời. Chỉ có chia sẻ những suy nghĩ, vướng mắc của mình với bạn đời và tìm hướng giải quyết, hai bạn mới duy trì được mối quan hệ lâu bền.

Nói dối chồng

Không trung thực, dù vì bất kỳ lý do gì chăng nữa đều khó chấp nhận. Một mối quan hệ lành mạnh, gắn bó và lâu bền không bao giờ tồn tại sự lừa dối. Vì thế, bạn đừng bao giờ làm vậy.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1905 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm