Làm gì để chàng trở nên lãng mạn?

Người phụ nữ nào cũng luôn thích thú và mong chờ những hành động lãng mạn từ nửa kia. Nhưng nếu anh ấy không phải tuýp người lãng mạn thì sao?

Dưới đây là những lời khuyên cho bạn để giúp chàng trở thành người lãng mạn ngọt ngào hơn:

Dành thời gian làm những việc chàng thích

Hãy tìm hiểu xem chàng thích làm gì lúc rảnh rỗi, chẳng hạn như chơi điện tử hoặc môn thể thao nào đó và cùng dành thời gian để tham gia cùng. Bất cứ hoạt động nào mang lại cho hai bạn niềm vui và tạo tâm trạng thoải mái cho chàng để thể hiện những cử chỉ lãng mạn hơn dành cho bạn.

Đừng chỉ trích anh ấy vì thiếu lãng mạn

Bạn không nên chỉ trích hay phàn nàn về việc anh ấy là người không lãng mạn. Đừng so sánh anh ấy với những người cũ. Hãy đặt mình vào vị trí của anh ấy để suy nghĩ bởi nếu càng chỉ trích nhiều, anh ấy sẽ có xu hướng làm ngược lại những điều bạn mong muốn.

Hãy là người lãng mạn

Hãy tạo hình mẫu cho chàng bằng cách làm những việc lãng mạn cho chàng. Có thể ban đầu chàng không nhận ra những hành động lãng mạn nhỏ bé bạn dành cho chàng nhưng dần dần chàng sẽ hiểu và đáp lại. Tuy nhiên, đừng làm thế vì hi vọng sẽ nhận lại được điều tương tự mà vì bạn thực sự muốn dành những điều ngọt ngào cho người yêu.

lãng mạn

Giúp anh ấy hiểu bạn thích sự lãng mạn

Đôi khi các chàng không biết phải làm gì để bày tỏ tình cảm với bạn. Đối với bạn, một phần của việc thể hiện tình yêu là thông qua những hành động lãng mạnh nhưng anh ấy lại không hiểu thế. Hãy giải thích cho anh ấy hiểu là bạn thích nhận được những hành động lãng mạn từ anh ấy.

Cảm ơn khi chàng thể hiện sự lãng mạn

Bất cứ khi nào anh ấy làm điều gì lãng mạn dành cho bạn, cho dù đó chỉ là một hành động nhỏ bé nhưng hãy tỏ ra trân trọng nó. Chẳng hạn như anh ấy mở cửa xe ô tô cho bạn, hãy cảm ơn thật lịch sự với một cái chạm nhẹ lên tay anh ấy. Nếu anh ấy mang cho bạn một thanh chocolate bạn yêu thích, hãy cảm ơn chàng bằng một nụ hôn và cùng chia sẻ món quà đó.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 429 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm