Làm gì để chặn đứng chàng trăng hoa?

Có hai lý do khiến đàn ông ngoại tình, đó là sự nhàm chán hoặc cảm giác không an toàn. Có khá nhiều cách giúp phụ nữ ngăn chặn nguy cơ bị nửa kia phản bội, dưới đây là một số cách điển hình:

1. Đừng dễ dàng thỏa hiệp

Đừng dễ dàng thỏa hiệp

Để chàng không dễ dàng qua mặt được bạn thì chính bạn phải tỏ ra “ghê gớm”. Đừng quá thoải mái với người ấy và bỏ qua mọi lỗi lầm, cùng đừng yêu đương mù quáng đến nỗi đánh mất bản thân mình, tất cả mọi tâm tư, tình cảm đều lệ thuộc vào người yêu. Làm như thế anh ta không những thường xuyên ngoại tình mà còn coi thường bạn. Chàng cảm thấy bạn giống một cây tầm gửi hơn là người mà anh ta từng say mê.

Đừng cố kiểm soát mọi thứ

Cũng giống như bạn, người ấy muốn được tự do. Bạn là bạn gái chứ không phải mẹ anh ta vì vậy đừng cố gắng kiểm soát cuộc sống của chàng khiến chàng phải thấy ngột thở. Đàn ông giống như một ngọn gió bất kham, bạn càng cố nắm bắt thì nó càng tung hoành ngang dọc. Hãy là người phụ nữ tinh tế, quan tâm vừa phải, bằng không chàng sẽ không cánh mà bay vụt khỏi tầm tay bạn để đến bên một người phụ nữ khác dịu dàng, tâm lý hơn.

Mang lại cho anh ấy cảm giác được yêu

Có rất nhiều chàng trai phản bội bạn gái mình chỉ vì cảm giác tự ti, nghĩ rằng nửa kia không còn cần đến mình. Bằng mọi giá, hãy thể hiện cho chàng biết trong mắt bạn, chàng vẫn luôn hấp dẫn, tài năng, vẫn luôn được trân trọng và yêu thương.

Cẩn thận với cách bộc lộ cảm xúc của mình

phụ nữ sáng nắng chiều mưa, đàn ông cực kỳ khổ sở với sự ẩm ương đó ở người yêu. Nửa kia của bạn đã chịu quá nhiều áp lực từ công việc, cuộc sống đừng để anh ấy đau đầu thêm bởi sự bộc lộ cảm xúc thất thường và vô lý của bạn. Nên biết cách kiểm soát cảm xúc của mình và chỉ chia sẻ những điều đáng chia sẻ, chỉ trao đổi những thứ cần thiết. Không nên trút hết mọi sự giận dữ, ghen tị, bối rối bởi những điều cỏn con lên đầu người yêu. Anh ấy sẽ phát điên và đi tìm một bóng hồng khác để giải tỏa nỗi bực mình.

Ưu tiên chuyện tình cảm

Muốn người yêu không đi ngoại tình thì chính bạn phải trân trọng tình yêu của mình. Bạn dành cho nó vị trí ưu tiên trong cuộc sống thì mới có ý thức vun đắp nó mỗi ngày. Đừng vì quá bận rộn mà lơ là nửa kia, đến khi muốn chấn chỉnh lại thì anh ta đã tay trong tay với người khác.

Chăm chút bản thân

Nếu bạn luôn biết cách chăm chút cho bản thân để trở nên xinh đẹp, quyến rũ, giỏi giang thì đối phương sẽ không tài nào dứt bỏ hết tình cảm dành cho bạn để đi theo đuổi người khác. Đây là cách lạt mềm buộc chặt, bạn khiến chàng ngày càng say mê mình mà không cần phải lo “trói chân” chàng hoặc rình rập đánh ghen.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 679 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm