Làm gì để bạn đời luôn hạnh phúc?

Bí quyết để tận hưởng hạnh phúc lâu dài là biết cách làm thế nào để xử lý các tình huống khó xử một cách tinh tế. Những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn tìm ra con đường ngắn nhất chạm đến trái tim chàng và khiến chàng luôn cảm thấy hạnh phúc.

Cho chàng tự do với bạn bè

Đàn ông cũng cần có những khoảng thời gian cho bạn bè, miễn là chàng vẫn tốt và quan tâm đến bạn. Vì thế đừng tỏ ra khó chịu nếu chàng không ghé qua nhà bạn mà hẹn bạn bè đi nhậu một hôm. Thay vì ngồi nhắn tin liên tục để làm phiền chàng, hãy dành tối đó cho bản thân, gia đình hoặc bạn bè của bạn.

Khen ngợi chàng

Không cần đến phải làm quá lên mọi thứ để trở nên giả tạo, chỉ cần bạn đừng tiết kiệm lời khen với chàng, dù chàng chỉ dành cho bạn một sự quan tâm nhỏ. Đây là cách để khích lệ chàng, động viên chàng rằng chàng đang đi đúng hướng cảm xúc của bạn, anh ấy sẽ thêm phần hào hứng và rất hạnh phúc, đương nhiên sẽ dành cho bạn sự quan tâm nhiều hơn.

Chủ động lắng nghe

Tôn trọng là một trong những mấu chốt quan trọng nhất của một mối quan hệ lâu dài. Những người học cách lắng nghe tích cực sẽ tìm kiếm được tình yêu và sự trân trọng đáng kể từ người yêu của họ. Vì vậy, hãy đặc biệt chú ý đến những gì anh chàng của bạn nói hay tậm sự, đưa ra những lời động viên, chia sẻ, nhận xét và lời khuyên hợp lý, đúng thời điểm cho chàng, khiến chàng thêm khâm phục và tôn trọng bạn hơn.

Nhẹ nhàng chia sẻ

đàn ông hấp dẫn

Lạnh lùng, im lặng hay quát tháo, to tiếng, đàn áp các chàng đều bị quy vào những hành vi muốn phá hỏng mối quan hệ. Nếu bạn không hài lòng về một hành vi nào đó của chàng, đừng tỏ ra bực bội quá đáng, hãy kìm nén và bình tĩnh chia sẻ bằng thái độ thân thiện để cho anh ấy hiểu rằng bạn đang có ý muốn xây dựng, và bạn cũng vẫn yêu anh ấy nhiều dù anh ấy có phạm sai lầm.

Bí mật riêng tư

Con trai thường tò mò về những thứ khác nhau liên quan đến quá khứ và cảm nhận của bạn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn chia sẻ hết mọi thứ cho chàng, đặc biệt là những điều ký ức ngọt ngào với “tình cũ”. Có thể chàng sẽ cảm thấy tủi thân, bực bội khi nhìn bạn kể về người cũ đấy! Hãy giữ những cảm nhận hay kỉ niệm đó làm của riêng thôi nhé!

Làm mới bản thân

Đàn ông thích “của lạ”, vì thế bạn đừng ngại thay đổi. Đôi khi chỉ cần một chút thay đổi rất nhỏ, như một mùi nước hoa mới, hay một bộ đồ ngủ mới, lúc nào cũng biết cách chăm sóc bản thân và tạo nên sự quyến rũ cho mình là bí quyết để chàng mê đắm bạn trọn đời.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 516 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm