Không chỉ là chuyện ấy

Có những điều chàng muốn không chỉ là "chuyện ấy"

Màn dạo đầu

Đàn ông cũng như phụ nữ - thích có màn dạo đầu trước khi "lâm trận" nhưng có điểm hơi khác so với phụ nữ. Đàn ông là những người thiên về thị giác nên hãy làm cho cơ thể bạn đẹp nhất khi bước vào giai đoạn đầu tiên của cuộc "yêu" .

http://www.baovietnam.vn/articles-images/giai-tri/26/Do-di-bien-cho-chang-nang-25968-10.jpg

Nếu hai bạn đang "giao ban", sau đó chàng sẽ nhìn thấy bạn rõ ràng nhưng hãy để chàng thực sự hiểu hơn về cơ thể bạn chứ không đơn thuần chỉ là cái nhìn lướt qua trước lúc "hành sự".

Chàng sẽ được kích thích bởi sự tự tin của bạn. Bạn có thể để đèn có độ sáng vừa đủ và trút bỏ nhẹ nhàng, từ từ tới... nude, để tay dọc cơ thể và giữ khoảng cách vừa đủ giữa hai người để chàng có thể nhìn nhưng chưa thể tiếp cận được bằng tay.
Sex

Một trong những điều kích thích nam giới là có khả năng làm hài lòng đối tác. Cho dù có giỏi thế nào trên giường ngủ chăng nữa, anh ấy cũng không có cách nào biết được điều gì khiến bạn hài lòng và không hài lòng nếu không có tín hiệu.

{module 38}

Đừng bắt đầu la hét nếu chàng làm điều gì đó khác thường. Hãy cho chàng biết khi nào bạn thích bằng cách đề nghị chàng nên tiếp tục hay nó rằng bạn thích cách chàng thể hiện ra sao và khi nào chàng nên làm những việc đó.

Nếu không thích, bạn chỉ cần nhắc nhở chàng về một hành động khác mà bạn thích. Bạn có thể nói: "Em thấy thích khi anh..." và kết thúc câu nói bằng bất cứ việc gì bạn muốn chàng làm.

Bạn sẽ ngạc nhiên vì thấy chàng ham muốn thế nào khi bạn khởi xướng "chuyện đó" thay vì chờ đợi, đặc biệt nếu bạn làm điều đó một cách tự nhiên. Đàn ông thường muốn thống trị trong khi "yêu" nhưng đôi khi anh ấy sẽ muốn bạn đổi vai. Bạn có thể cho chàng thấy bạn đang làm gì và kích thích chàng ra sao.

Sau khi "kết thúc"

Bởi đàn ông thường lo lắng về "màn biểu diễn" của mình nên sẽ là một ý hay khi nói với chàng "chuyện ấy" tuyệt thế nào đối với bạn. Kể cả khi anh ấy không thích âu yếm và nói chuyện sau khi "yêu", anh ấy cũng sẽ cảm kích vì điều đó.

Bạn nên cố gắng nói rõ ràng, rành mạch điều gì ở anh ấy kích thích bạn vì đó cũng là những lời gợi ý đối với chàng cho lần sau

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1310 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm