Khi chàng tự sướng

Trong cuộc sống gia đình, tình dục luôn là một câu hỏi lớn mà ít cặp vợ chồng có được sự hòa hợp tuyệt đối. Không chỉ vậy, cũng ít cặp đôi chịu tìm tòi, thấu hiểu nhau để làm cho chuyện ấy tốt đẹp hơn. Và thường thường, nếu chuyện đó không tốt đẹp thì nam giới lại là người lãnh trách nhiệm nhiều nhất. Tuy nhiên, nhiều khi, chính nam giới lại là nạn nhân.

http://images.family.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2008/11/20081106083315538/canhnong2.jpg

Cả tuần nay, hai vợ chồng Tuấn hục hặc, mà nguyên nhân hục hặc thì chính Tuấn là người trong cuộc lại cũng chả rõ nó là cái gì. Mọi khi, tối tối khi lên giường, chỉ cần 1, 2 hôm mà anh không phải người “khơi mào” thì cũng là vợ anh. Gì thì gì chứ “khoản ấy” vợ anh thích lắm. Ấy thế mà hơn 1 tuần rồi, cứ hễ khi nào Tuấn “mon men” lại là vợ anh lại hất tay anh ra rồi quay phắt người lại, cứ như anh là hủi không bằng. Hỏi mãi chả hiểu làm sao, anh đã bắt đầu hơi điên.

 

 

Biết là chồng cũng điên và có thể còn nặng hơn là nghi ngờ mình có “léng phéng” gì mà về cho chồng treo niêu nhưng Lan không cảm thấy hứng khởi được nữa khi Tuấn chạm vào mình. chuyện ấy của vợ chồng cô thì đúng là “tuyệt” theo quan điểm của cô.

 

Ngồi ở cơ quan, chị em đàm tiếu chuyện anh này anh khác, rồi lôi cả chồng ra mà phán thì cô chỉ cười cười chứ ít khi tham dự. Ngồi nghe mấy chị xồn xồn than thở về cái chuyện chưa đến chợ đã hết tiền, rồi thì có ông lại cứ như bổ củi, chả cần biết vợ là vợ hay là cục đất nữa mà cô phì cười. “Đúng là các chị ấy khổ thật” cô nghĩ. Mình mà kể chuyện chồng mình “tuyệt” thế nào thì chắc lại động vào nỗi đau của người ta, nên cô chỉ nghe chứ chả tham gia.

 

Tuấn chồng cô đẹp giai, cao to, khỏe mạnh, khéo léo, chiều vợ. Tóm lại là đầy đủ các đức tính tốt đẹp và anh cũng mang hết nó vào trong chuyện ấy khiến cô cứ gọi là thích mê tơi. Gì thì cô cũng chả kém. Xinh đẹp, dáng chuẩn, cũng “khéo léo”, chiều chồng hết cỡ cơ mà.

 

Chuyện cứ thế thì chắc chả có gì đáng phàn nàn. Ấy thế mà vừa tuần trước, cứ nghĩ lại cái cảnh đấy là cô lại thấy rùng hết cả mình. Số là hôm đấy cô thấy Tuấn đi tắm, vừa tắm lại vừa hát ư ử rất chi là sung sướng. Mà lại còn tắm bồn, oai chết đi được. Nghe anh xả nước vào bồn, rồi nhảy tõm vào và nằm hát ư ử mà cô thấy ngạc nhiên vô cùng. Tò mò, cô lén lút trèo lên cái máy giặt thò đầu vào phòng tắm xem chồng có cái gì mà vui thế. Nghĩ là nhòm trộm cái rồi ú òa cho chồng giật mình thì chẳng ngờ, vừa thò cổ qua bức tường phòng tắm, cảnh tượng đập vào mắt khiến cô há hốc mồm.

 

Tuấn – chồng cô – đang vừa nằm, vừa hát, tay vừa “giật” lia lịa. Rồi anh hát lúng búng dần, chuyển thành ư ử và “phụt”, mắt nhắm tịt, mặt đầy thỏa mãn. Tý nữa ngã lộn cổ từ cái máy giặt, cô run run tụt xuống rồi chạy biến lên phòng. Suốt cả tuần, cứ nghĩ đến chuyện chồng “tự sướng” là cô lại thấy sởn hết gai ốc. Cô không hiểu sao chồng cô lại làm “cái trò bẩn thỉu” ấy. Thật sợ.

 

Không sợ như Lan nhưng đầy ấm ức và nghi hoặc khi Hồng phát hiện chồng mình cũng “chuyên làm cái trò đáng xấu hổ” đó một mình. Hưng chồng cô không quá khỏe mạnh nhưng cũng chẳng quá yếu. Nói chung anh bình thường như bao người bình thường khác. Chỉ có điều chuyện quan hệ đối với anh cũng không quá mặn mà. Mà cô cũng thấy không hào hứng lắm. Từ khi cưới nhau, chuyện ấy đối với cả hai cũng chỉ là bình thường. Cô ít khi cảm thấy có gì đó “quá khích” lắm.

 

Có với nhau 2 mặt con, rồi thì trăm thứ bận bịu khác khiến cho hai vợ chồng càng “lơ là”. Thỉnh thoảng tháng đôi lần họ cũng có “giao ban” nhưng cô cũng chỉ chiều chồng cho lấy lệ. Vì nói chung, chồng cô cũng chỉ là trèo lên rồi trèo xuống. Mỗi lần có khi chỉ vài giây là đã “hoàn tất mọi thứ”. Cô nghĩ mình cũng chả có nhu cầu gì, chồng cô chắc cũng mệt. Làm công tác khoa học suốt ngày cắm mặt vào máy tính với nghiên cứu chắc cũng giảm sút phong độ là chuyện bình thường.

 

Ấy thế mà vừa hôm nọ, bình thường đánh vật với hai thằng con xong nằm xuống là cô ngủ ngay, đêm ấy cô lại hơi giật mình tỉnh dậy. Nằm mơ màng, thấy chồng cứ lục đục bên cạnh cô cũng không hỏi. Nhưng thấy anh cứ giật giật giãy giãy khiến cô cũng tò mò hé mắt ra nhìn thì đập ngay vào mắt cô là cảnh chồng cô đang tự sướng. Được một tý thấy chồng giơ thẳng hai chân ra thở hào hển khiến cô há hốc mồm. Đường đường vợ nằm cạnh mà chồng “diễn cái trò ấy” thì còn ra cái thể thống gì nữa. Nhưng cô cũng chẳng nói. Kệ.

 

Đến mấy hôm sau cô để ý thì lại thấy chồng lén lút cầm tờ báo vào nhà vệ sinh, hé mắt nhìn trộm thì đúng là anh lại “dở cái bài đấy”. Từ ấm ức, nghi hoặc đến giờ thì cô bắt đầu lo lắng. Cô lo chả hiểu chồng mình có bệnh gì không mà cứ đều như vắt chanh làm cái chuyện đáng xấu hổ đấy.

 

Đầu tiên, cần thấy rằng việc thủ dâm ở nam giới có thể chỉ là một thói quen trong cuộc sống của họ. Do đó, không như phụ nữ, anh ta chẳng thấy điều đó có vấn đề gì cả.

Nhiều người đàn ông thủ dâm để giảm sự căng thẳng hơn là để thỏa mãn tình dục. Điều đó cho thấy rằng, người vợ khi phát hiện chồng “làm chuyện đó” thì nên xem việc anh ấy đang làm với mục đích gì. Nó chỉ đơn giản như là một bài “tập thể dục” để thoát khỏi căng thẳng hay để thỏa mãn tình dục. Nếu là lý do thứ 2, người vợ cần trao đổi với chồng một cách thẳng thắn, nhẹ nhàng về sự cảm nhận của mình đối với hành vi đó. Cố gắng hiểu lý do tại sao anh ấy lại thủ dâm thường xuyên như thế, sau đó mới tìm kiếm giải pháp.

Điều quan trọng là khiến anh ấy biết bạn nghĩ về chuyện đó như thế nào. Người vợ cũng có thể thử hỏi anh ấy xem anh ấy cảm thấy thế nào nếu mình cũng làm như thế hàng ngày và bỏ mặc anh ấy trên giường. Hãy để anh ấy đặt mình vào bạn, hiểu cảm xúc và thay đổi. Chuyên gia tư vấn Nguyễn Tuyết Nhung của công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơncho ý kiến.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1588 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm