Kế hoạch tuyệt vời để săn được chồng giàu

Chẳng có gì xấu khi phụ nữ “săn”một chồng giàu, nhưng để có thể sở hữu một anh chàng giàu có, bạn cần có “chiến lược” phù hợp. Hãy khám phá kế hoạch 8 bước sau đây để “rinh” về một anh chồng giàu có.

Trước những phản ứng tích cực từ độc giả với bài viết “Chỉ có phụ nữ dốt mới không săn chồng giàu”, tôi xin được tiếp tục triển khai đề tài này. Như đã nói, chẳng có gì xấu khi phụ nữ muốn tìm cho mình một bờ vai vững trãi để gửi gắm cuộc đời. Tuy nhiên, “săn” được một anh chồng giàu không phải là một điều đơn giản. Bạn cần có một chiến lược thông minh để không bị đánh đồng với những cô nàng “hám tiền” xấu xa. Sau đây là kế hoạch 8 bước, giúp bạn đến gần hơn với mục tiêu “săn” chồng giàu.

Bước 1: Tạo sự khác biệt

Một trong những điều đầu tiên bạn phải làm là tạo sự khác biệt cho bản thân. Sự khác biệt giúp bạn nổi bật và để lại ấn tượng sâu sắc chốn đông người. Nếu bạn cũng giống như những cô gái khác, bạn chỉ là một thách thức đơn giản và họ sẽ nhanh chóng quên bạn. Hãy thử và làm những điều khác biệt, những điều khiến anh ấy thú vị và bất ngờ. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm ấn tượng.

Bước 2: Tôn trọng chính mình

Bạn cần tôn trọng chính và khẳng định giá trị bản thân. Đây là một nguyên tắc cơ bản để bạn không bị các chàng đánh đồng với những cô nàng hám tiền. Hãy thể hiện để anh ấy biết, bạn có đủ khả năng để lo cho bản thân, không cần tiền hay sống dựa dẫm vào anh ấy. Sự độc lập là điều cần thiết để khẳng định bạn cần tiền chứ không hám tiền.

Bước 3: Nền tảng giáo dục

Một người đàn ông giàu có và thông minh không bao giờ muốn gắn bó với một người phụ nữ có cái đầu rỗng. Điều này không có nghĩ là bạn phải học cao, nhưng nền tảng giáo dục cơ bản và vốn hiểu biết phong phú là điều cần thiết để theo kịp với chàng. Bằng thạc sỹ và vốn kiến thức sâu rộng sẽ là một lợi thế giúp bạn đến gần hơn mục tiêu “săn” chồng giàu.

Bước 4: Tham gia các sực kiện văn hóa

Hầu hết những anh chàng giàu có đều thường xuyên tham gia các hoạt động liên quan đến văn hóa, nghệ thuật, điện ảnh và âm nhạc. Nếu muốn “săn”một anh chồng giàu, hãy trang bị kiến thức về những lĩnh vực này và chăm chỉ tham gia các sự kiện. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội để tiếp cận và “săn” được một anh chồng giàu.

Bước 5: Tài năng

Tài năng cũng là một yếu tố giúp bạn tạo lợi thế. Hãy thể hiện tài năng của bạn trong nấu ăn, hội họa, chơi đàn hay bất cứ thứ gì bạn giỏi. Nền tảng kiến thức cơ bản kết hợp với tài năng sẽ giúp bạn nổi bật, từ đó nâng cao cơ hội “săn” được một anh chồng giàu.

Bước 6: Đam mê trong cuộc sống

Những người đàn ông giàu có là những người có đam mê, khát vọng trong cuộc sống và đương nhiên họ cũng muốn người bạn đời sở hữu điều này. Đam mê giúp cuộc sống của bạn thú vị và màu sắc. Nó cũng thể hiện, bạn là người có định hướng và mục tiêu cuộc sống rõ ràng.

Bước 7: Tụ điểm Giải trí

Câu lạc bộ, bar hay những bữa tiệc là nơi được các anh chàng giàu thường xuyên ghé thăm. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn gặp gỡ, thể hiện cái tôi nổi bật và “săn” được một anh chồng giàu.

Bước 8: Bạn giàu có

Khi làm bạn với những người giàu có, bạn sẽ có cơ hội giao lưu và gặp gỡ những anh chàng giàu có, thành đạt. Những người này có thể sẽ trở thành bà mối mát tay giúp bạn đến với một anh chàng giàu có. Đây là một cách tiếp cận hoàn hảo giúp bạn “săn” được một anh chồng giàu


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 398 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm