hôn nhân và những lợi ích tuyệt vời

Nếu bạn đang băn khoăn đứng trước ngưỡng cửa của hôn nhân thì hãy lắng nghe những lời gợi ý sau của chúng tôi. Bạn sẽ thấy kết hôn có rất nhiều cái lợi.


hôn nhân hạnh phúc là điều mong muốn của bất cứ người nào trong xã hội. Thế nhưng, đôi khi đứng trước sự cân nhắc về tuổi tác, nghề nghiệp, vị trí xã hội, rằng mình đã nên kết hôn hay chưa, nhiều người vẫn không khỏi phân vân. Nếu thực sự bạn đã đến tuổi kết hôn, có công ăn việc làm ổn định và có một người yêu thương bạn thật sự thì hãy nghĩ đến 8 cái lợi sau để kết hôn.


 

8.  Bạn sẽ có một người để chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cả cuộc đời

Nếu như trước đây, bạn sống một mình, mọi niềm vui nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai thì giờ đây mọi chuyện đã khác. Lấy một người có nghĩa là bạn sẽ cùng người ấy đi cùng những năm tháng sau cho đến hết đời. Niềm vui của bạn sẽ nhân đôi và nỗi buồn sẽ giảm đi một nửa khi có người chia sẻ. Bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn vì tối về nhà phải ngủ một mình, ăn một mình. Hành trình của bạn sẽ ấm áp vì luôn có người song hành chứ không đơn lẻ.


 

7. Bạn sẽ hiểu thật rõ một người

Khi yêu nhau, mọi điều tốt đẹp đều bộc lộ và những điểm xấu con người thường chôn dấu, song khi lấy nhau thì điều này sẽ lộ rõ. Bạn sẽ bộc lộ con người thật của mình và người ấy cũng thế. Kết hôn là cách tốt nhât để hiểu rõ những mặt tốt xấu của một người. Tuy nhiên, đừng vì để hiểu một ai rõ mà phải kết hôn với họ, chúng tôi chỉ khuyên bạn là kết hôn với người mình yêu bạn sẽ khám phá ra được tất cả mọi mặt của người ấy.


 

6. Bạn sẽ không phải hẹn hò

Khi kết hôn, bạn sẽ chấm dứt những tháng ngày hẹn hò với người yêu. Bạn không phải tốn tiền café, tiền xem phim hay những chuyến dã ngoại trong tuần. Đi đâu hai người cũng có nhau và ở bên nhau. Vì thế, bạn cũng tiết kiệm được một số tiền khá lớn cho việc tình phí. Bạn cũng không phải trải qua những giây phút nhớ nhung với người yêu khi người ấy ở xa lâu ngày không gặp.


 

5. Có con – Đó là điều tuyệt vời nhất

Một trong những điều tuyệt vời nhất của hôn nhân và của cuộc sống là có con. Một đứa con từ máu mủ ruột rà của mình là điều tuyệt diệu nhất mà cuộc sống ban tặng cho bạn. hôn nhân giúp bạn duy trì nòi giống và có thêm nhiều họ hàng, người thân khác. Không người nào có thể sống cô độc suốt cuộc đời, và khi bạn kết hôn, có con cái là bạn là báo hiếu được với ông bà, tổ tiên, gia đình bạn. Chăm sóc một đứa trẻ từ khi nó ra đời cho đến khi nó trưởng thành bạn sẽ nghiệm ra nhiều giá trị của cuộc sống, biết yêu thương cha mẹ ruột của mình hơn. Những điều này nếu không kết hôn và có con cái bạn sẽ không thể hiểu nổi.


 

4. Có chỗ dựa về tài chính,tinh thần

Dù bạn là nam hay nữ thì cũng sẽ có những lúc bạn thất bại hoặc buồn chán trong cuộc sống. Kết hôn chính là điểm tựa tốt nhất để bạn làm vơi bớt đi những nỗi buồn và sự chán chường đó bởi giờ đây đã có một người sẵn sàng chia sẻ với bạn những nỗi niềm. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ và tự tin hơn khi hạnh phúc trong đời sống hôn nhân.


 

3.  Bạn sống trách nhiệm hơn

Có con, có vợ/chồng sẽ khiến bạn hiểu rõ những trách nhiệm mà mình phải ghánh vác. Giờ đây bạn không là người độc thân để chỉ biết lo lắng cho riêng mình nữa. Những mối quan hệ họ hàng sẽ khiến bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ thấy mình trở thành một người có trách nhiệm và là người chủ gia đình.


 

2. Sex – điều không thể thiếu

Tất nhiên rồi, sex là điều không thể thiếu của cuộc hôn nhân bởi nếu không có nó thì bạn và người ấy sẽ chỉ như hai người bạn tốt của nhau. Tình dục sẽ gắn kết hai con người yêu nhau và sẽ mang lại cho bạn những điều tuyệt vời cho cuộc sống vợ chồng của bạn. Kết hôn cũng đồng nghĩa với việc bạn không còn phải khao khát, mong ngóng làm “chuyện ấy” một cách dấu diếm và lo lắng về việc có thai. Những nhu cầu về đời sống tình cảm của bạn đều được thỏa mãn và đây chính là liều thuốc tốt cho sức khỏe của bạn.


 

1. Có được người mình yêu

Đây là điều quan trọng nhất cho mỗi cuộc hôn nhân. Hạnh phúc nhất của một người là được kết hôn với người mình yêu và chung sống với người đó đến đầu bạc răng long. Khi kết hôn, bạn sẽ không còn phải lo lắng mất người ấy, và việc được chăm sóc, được lo lắng cho người yêu của mình là một điều mà người phụ nào cũng mong muốn. Do đó, nếu bạn và người ấy yêu nhau và không thể sống thiếu nhau, mọi điều kiện khác cũng gần đầy đầy đủ thì hãy nghĩ đến việc kết hôn để chung sống bên nhau trọn đời.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1976 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner