hôn nhân hạnh phúc là khi....

hôn nhân được xây trên nền tảng tình yêu, sự tin cậy và tôn trọng lẫn nhau. Nếu thiếu một thứ trong đó, nó có thể sụp đổ trước khi bạn nhận ra.

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho thấy bạn đã thành công trong việc xây dựng các nền tảng ban đầu. Dưới đây là 5 dấu hiệu của hôn nhân hạnh phúc.

Cuộc sống gối chăn viên mãn

Các cặp đôi hạnh phúc rất gắn bó về thể chất. Họ chăm chút thời gian cho chuyện chăn gối của mình. Một cuộc hôn nhân "hạn hán" về chuyện đó không phải là hôn nhân lành mạnh.

Những đứa con rất hạnh phúc

Nếu bạn muốn nhìn thấy kết quả của một cuộc hôn nhân, đơn giản hãy quan sát con của họ. Chúng có hạnh phúc không? Hầu hết trẻ nhỏ từng chứng kiến cha mẹ mình đánh lộn hoặc cãi cọ nhau thường rụt rè hơn những đứa khác. Hoặc là chúng quá kín đáo, quá nhút nhát hoặc có hành vi hung hăng, đặc biệt với các bạn trong lớp. Trẻ bối rối và đó là cách mà chúng phản ứng. Nếu đứa trẻ cởi mở chia sẻ, cảm thấy hạnh phúc khi ở quanh cha mẹ mình, đó là dấu hiệu hôn nhân hạnh phúc.

Không có sự ích kỷ

Khi cuộc hôn nhân bước sang giai đoạn bỏ qua những ích kỷ cá nhân và chỉ trích lỗi lầm của nhau, nghĩa là vợ chồng bạn đã tiến tới sự thấu hiểu và sống hạnh phúc. Khi các đôi uyên ương chấp nhận lỗi của bạn đời và không bị cuốn vào những cuộc tranh cãi, mối quan hệ của họ trở nên đơn giản và thoải mái hơn.

hạnh phúc gia đình

Ủng hộ nhau trên đường đời

Khi người chồng hay người vợ luôn có mặt bên bạn đời và là hậu phương vững chắc của người ấy, nó cho thấy họ đang sống hạnh phúc. Họ giúp đỡ và tương trợ lẫn nhau, không bao giờ bỏ rơi người kia dù trong tình huống khó khăn đến mấy.

Không có sự kiểm soát

Không có người nào trong cuộc hôn nhân hạnh phúc lại kiềm chế những ước muốn hay khát khao của bạn đời, hoặc buộc người ấy phải làm ngược lại điều họ mong muốn. Một cuộc hôn nhân không có sự sợ hãi và cảm giác bị bạn đời át chế, đe dọa, là một mối quan hệ cân bằng.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 668 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm