hôn nhân hạnh phúc: Chuyện không hề khó

hôn nhân là sự kết hợp đẹp nhất của 2 tâm hồn đồng điệu. Tuy nhiên, nếu không được nuôi dưỡng đúng cách sự đồng điệu, tình yêu dành cho nhau của hai bạn sẽ dần phai mờ. Nhân ngày gia đình Việt Nam, hãy khám phá những bí quyết nuôi dưỡng yêu thương để hôn nhân luôn đa sắc.

Dành nhiều thời gian bên nhau

Sự tinh tế của người phụ nữ là một trong những điều kiện tiên quyết giúp hôn nhân bền vững. Chị em cần vận dụng sự mềm dẻo và khéo léo của mình để thêm sắc cho hôn nhân.

Ngay cả khi đã là của nhau thì việc thể hiện tình yêu và sự ngưỡng mộ của bạn dành cho chồng vẫn là điều cần thiết. Đừng nghĩ rằng, bạn chỉ cần thể hiện sự quan tâm tới chồng trong những dịp đặc biệt là đủ. Đây là một suy nghĩ sai lầm. Bạn cần thể hiện tình yêu với chồng mỗi ngày. Một cái ôm nồng nàn vào buổi sáng, hôn nhẹ lên má chồng trước khi đi làm hay chỉ đơn giản là nói yêu chồng,…đều sẽ giúp hôn nhân của bạn thêm ngọt ngào.

Chia sẻ công việc

Chia sẻ công việc cùng nhau sẽ mang lại lợi ích kép cho gia đình bạn. Đừng cố gắng phân định ranh giới công việc của chồng và của vợ, điều đó chỉ khiến cuộc sống hôn nhân trở nên căng thẳng.

Chị em hãy chủ động chia sẻ các công việc với chồng. Thực tế, một người phụ nữ thông minh có thể giúp chồng được rất nhiều điều. Khi hai vợ chồng chia sẻ công việc cùng nhau, hai bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn. Và, phần thưởng của nó là những khoảnh khắc lãng mạn của hai vợ chồng. Chia sẻ công việc cùng giúp tăng tình yêu và sự tôn trọng hai bạn dành cho nhau.

Thưởng thức “chuyện yêu” nhiều hơn

 

hôn nhân bền vững

“Chuyện yêu” là một phần quan trọng giúp hôn nhân hạnh phúc và bền vững. Phần lớn các ông chồng sẽ cảm thấy nhàm chán trong “chuyện yêu” với vợ sau vài năm và điều này có ảnh hưởng xấu đến hôn nhân.

Để giữ hôn nhân bền vững, phụ nữ cần làm mới mình trong “chuyện yêu”. Có thể, bạn sẽ thấy e ngại ở một số kỹ năng hay tư thế “yêu”, nhưng hãy yên tâm, đó là chồng của bạn và anh ấy sẽ không phán xét về những điều mới mẻ đó. Vì vậy, hãy tự tin thử nghiệm và tận hưởng.

Ghi lại những cảm xúc yêu đương

Ngay cả người phụ nữ lãng mạn nhất cũng có thể sẽ từ bỏ thói quen ghi nhật ký, vì cuộc sống quá bận rộn. Nhưng, việc viết lại những cảm xúc yêu thương nồng nàn và những kỷ niệm ngọt lịm với chồng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều. Nó không chỉ là tài sản vô giá của gia đình mà còn là thứ giúp bạn nuôi dưỡng hôn nhân. Đọc lại chúng hàng tuần sẽ giúp bạn tự nhắc nhở bản thân về tình yêu nồng nàn của hai vợ chồng.

Các kỳ nghỉ

Cuộc sống bộn bề với vai trò đa nhiệm, khiến phụ nữ thường quên đi các kỳ nghỉ gia đình. Nếu đã lâu rồi gia đình bạn không có kỳ nghỉ chung, bạn cần dừng lại để chuẩn bị kế hoạch đi nghỉ. Kỳ nghỉ sẽ giúp làm mới, hồi sinh, thêm sắc cho tình yêu vợ chồng và giúp hôn nhân bền vững.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 376 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm