Gái hư dễ giữ chân chồng

Một cô gái “hư” có thể sẽ khiến bạn cảm thấy thật khó chịu khi tiếp xúc, tuy nhiên về khoản giữ “chồng” thì có lẽ họ là những bậc “thầy”, nguyên nhân vì sao?

Những cô gái “hư” thường hay nói thật

Đàn ông cho rằng, những cô gái “hư” thường có thể đùa nói cợt  nhả với người khác giới ở công sở hay ngoài đường, nhưng đối với người đàn ông của mình, họ thường có thái độ rất nhã nhặn. Gái “hư” thường nhìn cuộc sống qua một lăng kính màu hồng và họ luôn tỏ ra lạc quan yêu đời dù gặp bất cứ tình huống khó khăn nào.

Điều đặc biệt hơn khiến đàn ông bị thu hút, đó chính là những cô gái “hư” luôn nhìn ra điểm mấu chốt của vấn đề một cách nhanh nhất, họ biết cách vực dậy tinh thần của người đàn ông và các anh cảm thấy rất thích thú với điều này.


Sự hấp dẫn của cái “tôi” cá nhân

Nếu chú ý kỹ, bạn sẽ nhận thấy những cô gái “hư” thường không thích người đàn ông khác độc chiếm thời gian của mình. Chính vì vậy, bản thân họ cũng sẽ không thích đi “điều tra” xem quỹ thời giãn của bạn được dùng vào việc gì.

Hơn nữa, những cô gái này thường rất biết sắp xếp thời gian của mình một cách khoa học và khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn. Ví dụ, nếu ban ngày cô ấy đã phải làm việc rất mệt mỏi thì buổi tối, cô ấy sẽ thư giãn bằng cách đi ăn ngoài hoặc tạo ra điều gì đó mới mẻ hơn với người đàn ông của mình.

Những cô gái hư luôn biết cách giữ khoảng cách với đàn ông

Đàn ông thường sợ cảm giác bị ràng buộc. Vì vậy, các anh sẽ luôn mong muốn người phụ nữ tạo ra cho họ một khoảng cách nhất định để mỗi người có một thế giới riêng. Về khoản này, có lẽ những cô gái “hư” là người làm tốt nhất


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2388 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm