Điều gì tạo nên một mối quan hệ hoàn hảo?

“Yêu” 2 lần mỗi tuần, ôm 5 lần mỗi ngày, nói “anh yêu em” trước khi ngủ và xin lỗi sau mỗi cuộc tranh cãi là điểm nổi bật để bạn có một mối quan hệ hoàn hảo.

Một cuộc nghiên cứu do National Rail thực hiện với sự tham gia của 2.000 người đã tiết độ những điều bất ngờ. Theo đó, những mối quan hệ hoàn hảo có thể xây dựng từ những hành động vô cùng đơn giản như hôn, xin lỗi, ôm…Chia sẻ sở thích với đối tác giống như một người bạn thân và cùng chia sẻ công việc nhà cũng được coi là hai yêu tố quan trọng giúp hai bạn có một mối quan hệ lãng mạn hoàn hảo.

yêu

Các chỉ số khác góp phần tạo nên mối quan hệ hoàn hảo gồm cùng nhau xem phim, chia sẻ việc nấu ăn và thừa nhận mình sai sau khi tranh cãi.

 

Kết quả thu được từ cuộc khảo sát này cũng tiết lộ, các phương tiện công cộng là địa điểm lý tưởng giúp chúng ta gặp gỡ một đối tác hoàn hảo. Có thể những mối quan hệ này không dẫn đến hôn nhân, nhưng nó bền vững và sâu sắc.

Với các cặp đôi hoàn hảo, nói chuyện, đi du lịch đến những địa điểm mới và cùng tham gia các hoạt động vận động là những điều họ thường hay làm. Mỗi tháng, họ cũng thường hẹn hò bên ngoài 3 lần và có ít nhất một buổi tối lãng mạn cùng nhau.

Andrew Robertson một thành viên của đội khảo sát chia sẻ: “Thực tế, mối quan hệ hoàn hảo được xây dựng từ những điều rất đơn giản như ăn ở nhà hàng, cùng nhau đi du lịch, những nụ hôn mỗi ngày, nói anh yêu em trước khi ngủ. Chúng ta không cần bỏ nhiều tiền hay tâm sức mới có được một mối quan hệ lãng mạn và ngọt ngào.”

Cuộc khảo sát cũng cung cấp một thông tin thú vị về loại phương tiên công cộng được coi là mang đến nhiều điều lãng mạn nhất. Theo đó, đường sắt là phương tiện di chuyển tuyệt vời để các cặp đôi xây dựng kỷ niệm đẹp về chuyến hành trình cùng nhau. Đường sắt cũng là nơi giúp bạn tìm được tình yêu nhanh hơn so với các phương tiện khác. Những mối quan hệ được khởi đầu từ việc quan biết trên tàu hỏa cũng có xu hướng ổn định và lâu dài hơn

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 431 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm