Điều đàn ông mong ước trong hôn nhân

Họ có thể "chém gió" rất bạo miệng về những rắc rối trong hôn nhân, nhưng sự thực, họ thích sự ổn định trong quan hệ tình cảm mà hôn nhân mang lại, và cả những "món lợi" khác.

Được làm cho người mình yêu hạnh phúc

Với nhiều người đàn ông, cảm giác được trông thấy gương mặt vợ ngời lên mỗi khi bước qua cửa thật tuyệt vời. Khi biết người phụ nữ của mình cần họ, họ sẽ làm cô ấy hạnh phúc và giải quyết mọi rắc rối của cô ấy.

Có những người đàn ông khi được hỏi vì sao ly dị đã cho rằng, nguyên nhân chính là vì họ cảm thấy mình không thể thỏa mãn bạn đời, không đáp ứng được những nhu cầu của cô ấy. Việc không thể đem lại hạnh phúc cho ai đó khiến họ cảm thấy mình không trọn vẹn. Đàn ông muốn có cảm giác mình đang làm tốt một công việc, và họ cũng cần được nghe thấy sự ghi nhận từ người bạn đời.

Hưởng thụ đời sống tình dục

Phải thẳng thắn thế này, đàn ông thích tình dục. Khi có đời sống tình dục hòa hợp, họ sẽ hạnh phúc suốt cả tuần. Nếu không, cuộc sống trở nên vô cùng khó chịu. Do đó, đàn ông rất muốn có ai đó nghĩ rằng họ thật quyến rũ.

Trong hôn nhân, ai cũng hiểu, cả vợ lẫn chồng đều hạnh phúc khi đời sống tình dục hòa hợp. Song tất nhiên, tình dục còn có những ý nghĩa khác nữa với những người đã lập gia đình. Với rất nhiều đàn ông, sex giúp họ có cảm giác được yêu thương, chấp nhận, được ngưỡng mộ và trân trọng.

Được tự do là mình

Khi có một tổ ấm, đàn ông trở nên khác biệt hơn rất nhiều. Đàn ông muốn có người yêu thương những gì thuộc bản thân họ, theo cách của họ. Người phụ nữ đó không bới lông tìm vết những lỗi lầm, mà thay vào đó, sẽ tìm ra những điều tuyệt vời ở họ.

Khi ở trong một quan hệ tình cảm mà đàn ông được là chính mình, anh ta sẽ thấy tự tin hơn. Anh ta thấy mình đáng yêu và có giá trị. Chỉ với việc ở bên cạnh họ, người phụ nữ gần gũi nhất sẽ nhắc họ nhớ rằng, cô ấy đã chọn anh ta trong số rất nhiều người khác. Cảm giác này ủng hộ đàn ông đáng kể trong nhiều khía cạnh đời sống.

Được khuyến khích để trở nên tốt hơn

Đàn ông yêu thích sự thách thức của đời sống hôn nhân. Anh ta biết mình phải làm việc để duy trì tình yêu của vợ, nỗ lực cải thiện bản thân trong mọi lĩnh vực đời sống vì dù sao, chẳng ai muốn một nửa của mình sẽ chạy theo ai khác.

gia đình hạnh phúc

Đơn giản là có một người để nhìn thấy lúc cuối ngày

Không ít đàn ông chờ đợi được tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn cuối tuần với người phụ nữ trong mơ. Khi có một quan hệ tình cảm bền chặt, ý nghĩ về khoảnh khắc gần gũi đầy thăng hoa ấy sẽ hệt như ma túy kích thích tâm trí họ trong thời gian phải làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Nó là điều nhiều đàn ông hướng tới. Nó nhắc nhở họ về món quà chờ họ ở cuối chặng đường.

Khi có một tổ ấm, cuộc sống của đàn ông tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Khoảnh khắc được thấy nụ cười và được nghe giọng nói của một nửa hệt như phần thưởng dành cho họ sau bao công việc vất vả. tình yêu sẽ nhắc nhở đàn ông rằng, cuộc sống còn có nhiều điều đáng quan tâm khác nữa ngoài những nỗi vất vả, và anh hãy tự thấy thoải mái hơn mỗi ngày.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1089 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm